06 February 18

My Kitchen: DEAN JOINDER WEEK 2018 พลังคนรุ่นใหม่สร้างสรรค์สินค้าในแบบแชร์ริ่งแอนด์โกรว์อิ่ง

 

“My Kitchen” (มายคิทเช่น) ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่  จับมือกับคอมมูนิตี้ผู้ประกอบการคนรุ่นใหม่ จัดงานเปิดตัว “My Kitchen: DEAN JOINDER WEEK 2018” ยกทัพสินค้า Protein to go  กินดี กินเพลิน ได้สุขภาพ, สินค้า Healthy break ความหลากหลายของอาหารว่าง อร่อยสด เเละสินค้า Daily function ของดี พกง่าย ไปได้ทุกที่มาจัดจำหน่ายให้กับผู้บริโภคทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่เป็นกลุ่มเป้าหมายของสยามดิสคัฟเวอรี่ เกิดเป็นมิติใหม่ของการผสานพลังของผู้ประกอบการ, ช่องทางการจัดจำหน่ายและการสนับสนุนของภาครัฐบาล อันจะเพิ่มมูลค่าทางธุรกิจของอุตสาหกรรมไทยให้เติบโตไปด้วยกันทุกภาคส่วน

นายสุวัจพงษ์ อัศวทิพย์ไพบูลย์ ผู้ก่อตั้งกลุ่ม DEAN JOINDER กล่าวว่า DEAN JOINDER (ดีน จอยเดอร์) คือกลุ่มผู้ประกอบการแนวหน้าของเมืองไทยที่รวมตัวกันจาก โครงการ Genius Academy Season 1 ซึ่งเกิดมาจากการปลุกปั้นของกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม และการโค้ชชิ่งแนะนำเทคนิควิธีการทำงานอย่างใกล้ชิดจากเหล่ากุนซือระดับแนวหน้าของประเทศ รวมไปถึงผู้ประกอบการรุ่นใหม่ที่มองเห็นจุดอ่อนในวิธีขายแบบเดิม จึงได้รวมตัวกันเพื่อแก้ปัญหาและขยายโอกาสในการเติบโตของธุรกิจมากขึ้น  กลายเป็นคอมมูนิตี้ของผู้ประกอบการยุคใหม่ที่จะก้าวเดินไปในธุรกิจการค้าร่วมกันแบบเพื่อนจับมือเพื่อน มิใช่คู่แข่งกันอีกต่อไปแบบในอดีต

คอมมูนิตี้ผู้ประกอบการยุคใหม่ DEAN JOINER ได้นำคอนเซ็ต์ป “SHARING & GROWING” หรือการแบ่งปันส่วนดีๆ ที่แต่ละคนมีในธุรกิจมารวมกันเพื่อทำให้ธุรกิจมีพลังที่ใหญ่และสมบูรณ์ขึ้น ล่าสุดได้นำสินค้าที่น่าจับตามองจาก โครงการ Genius Academy Season 1 และสินค้าจากผู้ประกอบการรุ่นใหม่รวมจำนวนกว่า 30 แบรนด์ มาผลักดันเพื่อเป็นแกนหลักขยายผลต่อไปยังธุรกิจที่มีศักยภาพของผู้ประกอบการในกลุ่ม โดยร่วมกับ My Kitchen ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ แหล่งแฮงค์เอ้าท์แห่งใหม่ใจกลางสยาม เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการรายใหม่ได้มีพื้นที่ในการนำเสนอสินค้าที่ดีให้แก่ลูกค้ารุ่นใหม่ โดยจัดหน่ายสินค้าออกเป็น 3 กลุ่มใหญ่ ได้แก่

PROTEIN TO GO: กินดี กินเพลิน ได้สุขภาพ จากหลากหลายสินค้าที่พัฒนามาให้ลงตัวกับความอร่อย แถมพกพาได้สะดวก ได้แก่ ไข่ขาวอบกรอบ LEANCHIP, นมถั่ว 5 สี Very Bean, ปลาสลิด พอดีคำ, ถั่วเพื่อสุขภาพ Hidden Forest Box, เม็ดมะม่วงหิมพานต์ Pattaraporn

HEALTHY BREAK: ความหลากหลายของอาหารว่าง อร่อยสด อร่อยล้ำ อร่อยได้คุณค่า พัฒนามาในหลายรูปแบบสินค้า ได้แก่ ไอศครีมมะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง อรอิง, ฟักทองอบกรอบ CHIPPCHAPS, น้ำพริกผลไม้ amZAP,   พุดดิ้งโฮมเมดสไตล์ญี่ปุ่น Toro Toro pudding, เนื้อปลาทอดสุญญากาศ Mr.Pine

DAILY FUNCTION: ของดี พกง่าย ไปได้ทุกที่ สินค้าที่นำแนวคิดการมีสุขภาพดีมาให้คุณพกพาติดตัวได้ง่าย ไปกับคุณทุกย่างก้าว ให้อร่อยพร้อมคุณค่าในทุกวัน ได้แก่ เครื่องดื่มเพื่อการผ่อนคลาย NICEDREAM, ซีเรียลจมูกข้าวออร์แกนิค NATURBLOOM, ชาเขียวมัทฉะ ChaEn, Crispy coconut waffle ฟาร์มรัก, แผ่นข้าวกล้องกรอบ TERAYA

 

ภายในงาน “My Kitchen: DEAN JOINDER WEEK 2018”  ณ My Kitchen ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ ได้รับเกียรติจาก คุณกอบชัย  สังสิทธิสวัสดิ์ อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม เป็นประธานเปิดงาน และพบกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟบนเวทีจาก blogger ชื่อดัง 3 ท่าน ได้แก่ เชฟนุ่น คุณณัฐนรี จันทเปรมจิตต์ จากเพจ so sweet by chef nun, คุณปัณณ์ญาณัช จิรโรจน์ธนเกษม บล็อกเกอร์สุขภาพ Zozeen.EatiiBeautii และคุณปุณภณ วิสิฐเตชกุล เทรนเนอร์ Cerified Fitness Trainer ของประเทศไทย  พร้อมกิจกรรม Workshop น่าสนใจอีกหลากหลายกิจกรรมตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์นี้

 

พบกับสินค้าสุขภาพที่มากด้วยคุณค่าและความอร่อยจากงาน “My Kitchen: DEAN JOINDER WEEK 2018”  ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่  My Kitchen ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ หรือติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook/Mykitchenbkk หรือโทร.02-252-1763

Share
This Article

Related Article

22 September 2017

On the Table เผยเคล็ด(ไม่)ลับวาฟเฟิลสูตรโฮมเมด รสชาติหอมอร่อยตามสไตล์โตเกียวคาเฟ่

“วาฟเฟิล” ของหวานจานเด่นกับเคล็ดลับความอร่อยตามแบบฉบับ On the Table รสชาติละมุนแค่ไหนต้องไปลองกัน

07 February 2018

Thai Tea Boba ไอศกรีมที่คนรักชาต้องเลิฟจาก Cold Stone Creamery

Cold Stone Creamery เอาใจคนรักชาไทย กับไอศกรีมชาไทยสูตรพิเศษในแบบซูเปอร์พรีเมียมกับ Thai Tea Boba อร่อยกันในราคาเพียง 159 บาทเท่านั้น

29 September 2017

ขอเชิญชวนคนไทยใส่สายข้อมือสีเหลือง “จะเป็นลูกที่ดีของพ่อตลอดไป I Love My Father”

เพื่อถวายความอาลัยพระผู้เสด็จสู่สวรรคาลัย น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ตลอดจนเป็นการรวมพลังชาวไทยแสดงถึงความจงรักภักดี ด้วยคำมั่นสัญญาว่า “จะเป็นลูกที่ดีของพ่อตลอดไป” และได้ร่วมทำบุญกับมูลนิธิพระดาบส