11 January 18

Dinner in the Sky ถ้าไม่กลัวความสูงก็น่าจัดสักมื้อ

มื้อค่ำอันน่าอัศจรรย์ที่ได้อิ่ม อร่อย และลุ้นอยู่กลางอากาศกับ Dinner in the Sky มาถึงกรุงเทพฯแล้วค่ะ คุณพ่อคุณแม่บ้านไหนไม่กลัวความสูง แม่มัมฯ ว่าก็น่าลองสักครั้งหนึ่งในชีวิตนะคะ 

ถ้าคุณแม่คุณพ่อบ้านไหนอยากมีประสบการณ์การรับประทานอาหารที่สร้างความประทับใจขั้นสุด จะพิจารณาไลฟ์ไสตล์การกินแบบใหม่ล่าสุดอย่าง Dinner in the Sky  ดูก็ได้นะคะ

คนต้นคิด Dinner in the Sky นี้มาไกลจากประเทศเบลเยี่ยมและเครนยักษ์ที่ใช้ยกโต๊ะอาหารให้ขึ้นไปลอยอยู่ที่ระดับ 50 เมตรนั้นได้รับการรับรองมาตราฐานความปลอดภัยจากประเทศเยอรมนีอีกทั้งยังเปิดให้บริการมาแล้วถึง 10 ปีสำหรับบ้านเรานั้นเป็นประเทศที่ 2 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ต่อจากประเทศมาเลเซียค่ะ

บรรยากาศที่ลอยอยู่กลางอากาศนั้นสนุกสนานมากค่ะ ทั้งเพลงเพราะฟังสนุกปลุกใจไม่ให้เครียด ใกล้ชิดกับเชฟและเห็นการเตรียมอาหารทุกขั้นตอนแบบเพียงแค่เอื้อมมือก็ถึงตัวเชฟ แล้วเก้าอี้ที่เรานั่งก็ยังหมุนได้ ปรับเอนไปข้างหลังได้ ใครใจถึงแม่มัมฯ ขอให้ลองค่ะมันเป็นอะไรที่ทำให้อะดรีนาลีนหลั่งได้เต็มสูบจริงๆ

อาหารมื้อพิเศษนี้เปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์  2561 โดยปักหลักอยู่ระหว่างสวนเบญจสิริกับไดโนซอร์ แพลนเน็ต เสิร์ฟอาหารแบบ 4 คอร์ส จากฝีมือเชฟชื่อดังจากโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท เปิดบริการทุกว้น วันละ 2 รอบต่อวัน ได้แก่เวลา 18.00 น. และ เวลา 19.30 น. รอบละ 60 นาที

รายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ www.dinnerinthesky.co.th และเพื่อความชัวร์ควรเช็คราคาอาหารและอ็อปชั่นเพิ่มเติมก่อนจะดีกว่าเพราะราคาของวันธรรมดากับวันหยุดต่างกันค่ะ

Share
This Article

Related Article

24 April 2018

HARNN X HELLO KITTY ANGEL HAND COLLECTION

สาวกคิตตี้อย่าได้รีรอ HARNN Hello Kitty Angle Hand Collection ลิมิเต็ด อิดิชั่น มีจำหน่ายแล้วเฉพาะที่ร้าน HARNN ในเมืองไทย หรือที่ออนไลน์สโตร์ www.harnn.com เท่านั้น

29 November 2017

ofo จับมือร้านเด็ดย่านเมืองเก่าภูเก็ต มอบส่วนลดและสิทธิพิเศษ

ofo (โอโฟ่) จัดแคมเปญสุดเก๋เอาใจสายปั่นนักชิมด้วยการจับมือกับ 6 ร้านเด็ดร้านดังย่านเมืองเก่าภูเก็ต มอบส่วนลดและสิทธิพิเศษ

01 September 2017

Artistry Ideal Radiance Spot Essence Concentrate

Artistry Ideal Radiance Spot Essence Concentrate ซีรัมประสิทธิภาพสูง ผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อลดผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำที่เกิดจากวัยได้อย่างตรงจุด