11 January 18

Dinner in the Sky ถ้าไม่กลัวความสูงก็น่าจัดสักมื้อ

มื้อค่ำอันน่าอัศจรรย์ที่ได้อิ่ม อร่อย และลุ้นอยู่กลางอากาศกับ Dinner in the Sky มาถึงกรุงเทพฯแล้วค่ะ คุณพ่อคุณแม่บ้านไหนไม่กลัวความสูง แม่มัมฯ ว่าก็น่าลองสักครั้งหนึ่งในชีวิตนะคะ 

ถ้าคุณแม่คุณพ่อบ้านไหนอยากมีประสบการณ์การรับประทานอาหารที่สร้างความประทับใจขั้นสุด จะพิจารณาไลฟ์ไสตล์การกินแบบใหม่ล่าสุดอย่าง Dinner in the Sky  ดูก็ได้นะคะ

คนต้นคิด Dinner in the Sky นี้มาไกลจากประเทศเบลเยี่ยมและเครนยักษ์ที่ใช้ยกโต๊ะอาหารให้ขึ้นไปลอยอยู่ที่ระดับ 50 เมตรนั้นได้รับการรับรองมาตราฐานความปลอดภัยจากประเทศเยอรมนีอีกทั้งยังเปิดให้บริการมาแล้วถึง 10 ปีสำหรับบ้านเรานั้นเป็นประเทศที่ 2 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ต่อจากประเทศมาเลเซียค่ะ

บรรยากาศที่ลอยอยู่กลางอากาศนั้นสนุกสนานมากค่ะ ทั้งเพลงเพราะฟังสนุกปลุกใจไม่ให้เครียด ใกล้ชิดกับเชฟและเห็นการเตรียมอาหารทุกขั้นตอนแบบเพียงแค่เอื้อมมือก็ถึงตัวเชฟ แล้วเก้าอี้ที่เรานั่งก็ยังหมุนได้ ปรับเอนไปข้างหลังได้ ใครใจถึงแม่มัมฯ ขอให้ลองค่ะมันเป็นอะไรที่ทำให้อะดรีนาลีนหลั่งได้เต็มสูบจริงๆ

อาหารมื้อพิเศษนี้เปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์  2561 โดยปักหลักอยู่ระหว่างสวนเบญจสิริกับไดโนซอร์ แพลนเน็ต เสิร์ฟอาหารแบบ 4 คอร์ส จากฝีมือเชฟชื่อดังจากโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท เปิดบริการทุกว้น วันละ 2 รอบต่อวัน ได้แก่เวลา 18.00 น. และ เวลา 19.30 น. รอบละ 60 นาที

รายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ www.dinnerinthesky.co.th และเพื่อความชัวร์ควรเช็คราคาอาหารและอ็อปชั่นเพิ่มเติมก่อนจะดีกว่าเพราะราคาของวันธรรมดากับวันหยุดต่างกันค่ะ

Share
This Article

Related Article

01 September 2017

ยูนิโคล่ เตรียมปล่อยคอลเลคชั่น อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ Fall/Winter 2017

ยูนิโคล่ เตรียมปล่อยคอลเลคชั่น อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ Fall/Winter 2017

24 October 2017

เชลล์มอบน้ำดื่มแก่ประชาชนที่เดินทาง เพื่อร่วมถวายความอาลัยทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 25 – 26 ตุลาคม 2560

เชลล์ร่วมถวายอาลัย มอบน้ำดื่มแก่ผู้เดินทางเข้าร่วมพระราชพิธีฯ ที่ปั๊มเชลล์ทั่วประเทศ

14 December 2017

ดูมันส์ทุกเรื่องสนั่นโรง 4 วันเน้นๆ พิเศษเฉพาะลูกค้า AIS เท่านั้น!!!

พิเศษเฉพาะลูกค้า AIS กับส่วนลดดูหนังทุกแนว ทุกสไตล์ พร้อมหนังเด็ดน่าดูที่ทุกคนรอคอย #AISPrivilege #AISFestivalofHappiness