11 January 18

Dinner in the Sky ถ้าไม่กลัวความสูงก็น่าจัดสักมื้อ

มื้อค่ำอันน่าอัศจรรย์ที่ได้อิ่ม อร่อย และลุ้นอยู่กลางอากาศกับ Dinner in the Sky มาถึงกรุงเทพฯแล้วค่ะ คุณพ่อคุณแม่บ้านไหนไม่กลัวความสูง แม่มัมฯ ว่าก็น่าลองสักครั้งหนึ่งในชีวิตนะคะ 

ถ้าคุณแม่คุณพ่อบ้านไหนอยากมีประสบการณ์การรับประทานอาหารที่สร้างความประทับใจขั้นสุด จะพิจารณาไลฟ์ไสตล์การกินแบบใหม่ล่าสุดอย่าง Dinner in the Sky  ดูก็ได้นะคะ

คนต้นคิด Dinner in the Sky นี้มาไกลจากประเทศเบลเยี่ยมและเครนยักษ์ที่ใช้ยกโต๊ะอาหารให้ขึ้นไปลอยอยู่ที่ระดับ 50 เมตรนั้นได้รับการรับรองมาตราฐานความปลอดภัยจากประเทศเยอรมนีอีกทั้งยังเปิดให้บริการมาแล้วถึง 10 ปีสำหรับบ้านเรานั้นเป็นประเทศที่ 2 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ต่อจากประเทศมาเลเซียค่ะ

บรรยากาศที่ลอยอยู่กลางอากาศนั้นสนุกสนานมากค่ะ ทั้งเพลงเพราะฟังสนุกปลุกใจไม่ให้เครียด ใกล้ชิดกับเชฟและเห็นการเตรียมอาหารทุกขั้นตอนแบบเพียงแค่เอื้อมมือก็ถึงตัวเชฟ แล้วเก้าอี้ที่เรานั่งก็ยังหมุนได้ ปรับเอนไปข้างหลังได้ ใครใจถึงแม่มัมฯ ขอให้ลองค่ะมันเป็นอะไรที่ทำให้อะดรีนาลีนหลั่งได้เต็มสูบจริงๆ

อาหารมื้อพิเศษนี้เปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์  2561 โดยปักหลักอยู่ระหว่างสวนเบญจสิริกับไดโนซอร์ แพลนเน็ต เสิร์ฟอาหารแบบ 4 คอร์ส จากฝีมือเชฟชื่อดังจากโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท เปิดบริการทุกว้น วันละ 2 รอบต่อวัน ได้แก่เวลา 18.00 น. และ เวลา 19.30 น. รอบละ 60 นาที

รายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ www.dinnerinthesky.co.th และเพื่อความชัวร์ควรเช็คราคาอาหารและอ็อปชั่นเพิ่มเติมก่อนจะดีกว่าเพราะราคาของวันธรรมดากับวันหยุดต่างกันค่ะ

Share
This Article

Related Article

11 January 2018

Meyer ตอบรับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลด้วย Meyer Online Store พร้อมส่งสินค้าภายใน 24 ชั่วโมง

Meyer ตอบรับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลด้วย Meyer Online Store พร้อมส่งสินค้าภายใน 24 ชั่วโมง ขยายช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านทางออนไลน์ และเจาะกลุ่ม Cooking Lover’s

27 September 2017

ประชันความอร่อยในเทศกาลอาหารเจ ห้องอาหารเฟย ยา โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

ต้อนรับเทศกาลกินเจที่สืบทอดมาอย่างยาวนาน ห้องอาหารจีน เฟย ยา ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เชิญคุณอิ่มเอมและอิ่มบุญตลอด 9 วัน 9 คืน กับสุดยอดเมนูอาหารเจที่สุดยอดเชฟเหลียง ชิง ฮอย นำมาประชันความอร่อยให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง

24 August 2017

เคทีซี ร่วมกับ โรงพยาบาลหัวใจกรุงเทพ จัดโปรแกรมตรวจหลอดเลือดแดงโป่งพอง โรคร้ายที่มาไม่ทันตั้งตัว

เคทีซี ร่วมกับ โรงพยาบาลหัวใจกรุงเทพ จัดโปรแกรมตรวจหลอดเลือดแดงโป่งพอง โรคร้ายที่มาไม่ทันตั้งตัว