24 April 18

HARNN X HELLO KITTY ANGEL HAND COLLECTION

เมื่อ Hello Kitty มาสัมผัสความเป็นไทย ต้องเป็นอะไรที่พิเศษสุด! ครั้งแรกที่ Hello Kitty เจ้าแมวเหมียวไอคอนสุดเลิฟ ของสาวๆทั่วโลก จะมาปรากฏตัวในสไตล์ไทยๆ จากการร่วมกันครีเอทเฉพาะกิจอย่างเป็น ทางการระหว่าง แบรนด์ผลิตภัณฑ์สปาและอโรมาเธอราพีไทยชื่อดังอย่าง HARNN (หาญ) และ Sanrio HARNN Hello Kitty Angel Hand Collection เซ็ทแฮนด์ครีมไซส์พกพาลิมิเต็ด อิดิชั่น แท็คทีมมาพร้อมกันถึง 3 กลิ่น 3 ชิ้นในเซ็ทเดียว Aromatic Herbs (Lemongrass & Lavender), Precious Wood (Sandalwood & Nutmeg) และ Tropical Citrus (Bergamot & Lime) จัดเต็มคุณค่าบำรุงดีๆจากธรรมชาติ และยังหอมกรุ่นสไตล์อโรมาเธอราพี ด้วยเอสเซนเชียลออยล์บริสุทธิ์ 100%

พิเศษสุดในกล่องสีชมพูแสนหวานน่ารักน่าสะสม กับ Hello Kitty สุดน่ารัก ในชุดไทย 3 ลุค  ทั้งชุดไทยพระราชนิยม แบบศิวาลัย ซึ่งเป็นเครื่องแต่งกายเต็มยศสำหรับโอกาสสำคัญ, ชุดตัวนางในการแสดงนาฏศิลป์ และเครื่องแต่งกายของ นางในวรรณคดี แถมยังมีลวดลายเอกลักษณ์การท่องเที่ยวไทย อย่างภูเขาทอง, วัดอรุณ, เสาชิงช้า, ดอยสุเทพ, บ้านทรงไทย และที่ขาดไม่ได้เลยคือรถตุ๊กตุ๊กนั่นเอง เซ็ทนี้เอ็กซ์คลูซีฟแบบสุดๆ เพราะเหล่าแฟนๆ คิตตี้ทั่วโลกจะช้อปจับจอง เป็นเจ้าของได้ที่เฉพาะที่ร้าน HARNN ในเมืองไทย และ HARNN Online Store เท่านั้น ในราคา 1,400 บาท

ความดีต่อใจยังไม่หมดเท่านี้เพราะ HARNN Hello Kitty Angel Hand Collection  อุดมด้วยคุณค่าบำรุงดีๆจากธรรมชาติ ทั้งน้ำมันรำข้าว, วิตามินอีที่สกัดจากพืช, ไฮยาลูโรนิคจากข้าวสาลี, ซีบัคธอร์นออยล์ออร์แกนิค, คาเลนดูลาออยล์ออร์แกนิค, เชีย บัตเตอร์ และ สควอเลนที่สกัดจากน้ำมันมะกอกเนื้อครีมเนียนนุ่ม ช่วยคืนความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกให้ผิวมือที่แห้งกร้าน ปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำลายจากมลภาวะ รวมถึงช่วยบำรุงเล็บ ให้มือเนียนนุ่มน่าสัมผัสและผิวแลดูอ่อนเยาว์อีกด้วย

 

สาวกคิตตี้อย่าได้รีรอ HARNN Hello Kitty Angle Hand Collection ลิมิเต็ด อิดิชั่น มีจำหน่ายแล้วเฉพาะที่ร้าน HARNN ในเมืองไทย หรือที่ออนไลน์สโตร์ www.harnn.com  เท่านั้น และอย่าลืมติดตาม #hellokittysawasdeeka กันนะ!

Share
This Article

Related Article

07 February 2018

Lady New Arrival คอลเล็คชั่นเอาใจสาวๆ รับเดือนแห่งความรัก

บาจาชวนคุณมาแต่งสวยฉลองเดือนแห่งความรัก เลือกซื้อรองเท้าคอลเล็คชั่นใหม่ Lady New Arrival ให้คุณผู้หญิงมิกซ์ แอนด์ แมชต์ ได้กับทุกแฟชั่นไม่มีตกเทรนด์

23 May 2018

5 วรรณกรรม อมตะของโลก ที่เยาวชนควรอ่าน

วรรณกรรม คลาสสิกที่ไม่ได้เหมาะกับเยาวชนเท่านั้นแต่ยังสามารถอ่านได้ทุกเพศทุกวัย ซึ่งทั้ง 5 เรื่องนี้เป็นวรรณกรรมอมตะที่ได้อ่านได้ไม่มีวันเบื่อ

09 February 2018

เวลาแห่งความสุข กับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำรับ ตรุษจีน ณ ห้องอาหารฟีสท์ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำอาหารนานาชาติบาร์บีคิวและซีฟู้ด ในบรรยากาศแห่งมนต์ขลังอันมีเสน่ห์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา แฮปปี้กันทั้งครอบครัว