24 April 18

HARNN X HELLO KITTY ANGEL HAND COLLECTION

เมื่อ Hello Kitty มาสัมผัสความเป็นไทย ต้องเป็นอะไรที่พิเศษสุด! ครั้งแรกที่ Hello Kitty เจ้าแมวเหมียวไอคอนสุดเลิฟ ของสาวๆทั่วโลก จะมาปรากฏตัวในสไตล์ไทยๆ จากการร่วมกันครีเอทเฉพาะกิจอย่างเป็น ทางการระหว่าง แบรนด์ผลิตภัณฑ์สปาและอโรมาเธอราพีไทยชื่อดังอย่าง HARNN (หาญ) และ Sanrio HARNN Hello Kitty Angel Hand Collection เซ็ทแฮนด์ครีมไซส์พกพาลิมิเต็ด อิดิชั่น แท็คทีมมาพร้อมกันถึง 3 กลิ่น 3 ชิ้นในเซ็ทเดียว Aromatic Herbs (Lemongrass & Lavender), Precious Wood (Sandalwood & Nutmeg) และ Tropical Citrus (Bergamot & Lime) จัดเต็มคุณค่าบำรุงดีๆจากธรรมชาติ และยังหอมกรุ่นสไตล์อโรมาเธอราพี ด้วยเอสเซนเชียลออยล์บริสุทธิ์ 100%

พิเศษสุดในกล่องสีชมพูแสนหวานน่ารักน่าสะสม กับ Hello Kitty สุดน่ารัก ในชุดไทย 3 ลุค  ทั้งชุดไทยพระราชนิยม แบบศิวาลัย ซึ่งเป็นเครื่องแต่งกายเต็มยศสำหรับโอกาสสำคัญ, ชุดตัวนางในการแสดงนาฏศิลป์ และเครื่องแต่งกายของ นางในวรรณคดี แถมยังมีลวดลายเอกลักษณ์การท่องเที่ยวไทย อย่างภูเขาทอง, วัดอรุณ, เสาชิงช้า, ดอยสุเทพ, บ้านทรงไทย และที่ขาดไม่ได้เลยคือรถตุ๊กตุ๊กนั่นเอง เซ็ทนี้เอ็กซ์คลูซีฟแบบสุดๆ เพราะเหล่าแฟนๆ คิตตี้ทั่วโลกจะช้อปจับจอง เป็นเจ้าของได้ที่เฉพาะที่ร้าน HARNN ในเมืองไทย และ HARNN Online Store เท่านั้น ในราคา 1,400 บาท

ความดีต่อใจยังไม่หมดเท่านี้เพราะ HARNN Hello Kitty Angel Hand Collection  อุดมด้วยคุณค่าบำรุงดีๆจากธรรมชาติ ทั้งน้ำมันรำข้าว, วิตามินอีที่สกัดจากพืช, ไฮยาลูโรนิคจากข้าวสาลี, ซีบัคธอร์นออยล์ออร์แกนิค, คาเลนดูลาออยล์ออร์แกนิค, เชีย บัตเตอร์ และ สควอเลนที่สกัดจากน้ำมันมะกอกเนื้อครีมเนียนนุ่ม ช่วยคืนความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกให้ผิวมือที่แห้งกร้าน ปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำลายจากมลภาวะ รวมถึงช่วยบำรุงเล็บ ให้มือเนียนนุ่มน่าสัมผัสและผิวแลดูอ่อนเยาว์อีกด้วย

 

สาวกคิตตี้อย่าได้รีรอ HARNN Hello Kitty Angle Hand Collection ลิมิเต็ด อิดิชั่น มีจำหน่ายแล้วเฉพาะที่ร้าน HARNN ในเมืองไทย หรือที่ออนไลน์สโตร์ www.harnn.com  เท่านั้น และอย่าลืมติดตาม #hellokittysawasdeeka กันนะ!

Share
This Article

Related Article

09 February 2018

เติมความหวาน ฉลองวาเลนไทน์ กับคนรู้ใจท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ฉลองวาเลนไทน์ ดินเนอร์กับคนรู้ใจ บรรยากาศริมน้ำเจ้าพระยา อื้อหือ.. โรแมนติกสุดๆ แบบนี้สะกิดชวนสามีแป๊บค่ะ

27 September 2017

ประชันความอร่อยในเทศกาลอาหารเจ ห้องอาหารเฟย ยา โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

ต้อนรับเทศกาลกินเจที่สืบทอดมาอย่างยาวนาน ห้องอาหารจีน เฟย ยา ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เชิญคุณอิ่มเอมและอิ่มบุญตลอด 9 วัน 9 คืน กับสุดยอดเมนูอาหารเจที่สุดยอดเชฟเหลียง ชิง ฮอย นำมาประชันความอร่อยให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง

20 February 2018

CRG มอบ ส่วนลดรับตรุษจีน

CRG ร่วมต้อนรับเทศกาลตรุษจีน มอบ ส่วนลดรับตรุษจีน พิเศษมากมาย ให้คุณและครอบครัวได้มาใช้ช่วงเวลาดีๆ กับหลากหลายร้านอาหารในเครือ เพราะตรุษจีนปีนี้เราอยากให้คุณได้กินดีอยู่ดี เฮง เฮง เฮงตลอดปี