22 November 17

แม่สายกิจกรรมมีเฮ! KIDDEEPASS แอพใหม่โดนใจ ไม่โหลดไหวเหรอ?

ไม่นานมานี้ มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของแอพพลิเคชั่นใหม่ ในนาม KIDDEEPASS (คิดดีพาส) ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นโดยนักธุรกิจสาวสวยที่เป็นคุณแม่ของลูกฝาแฝดหญิง-ชายวัยกำลังแอคทีฟ คือ “คุณแพร์-ณกุล ยุคล ณ อยุธยา” เพื่อเป็นแอพจองกิจกรรมสำหรับเด็กและครอบครัวแบบครบวงจร ตอบสนองความต้องการและไลฟสไตล์ของครอบครัวรุ่นใหม่ให้พาลูกไปเรียนรู้ผ่านกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างสนุกและบริหารจัดการชีวิตได้ง่ายดายขึ้น ภายใต้คอนเซ็พท์ที่ว่า “แอพเดียวครบทุกประสบการณ์เรียนรู้”… จะเป็นอย่างไร ไปดูกันค่ะ

 

เปิดใจผ่านบทสนทนาสั้นๆ

กับคุณแม่ผู้สร้างแอพ คุณแพร์-ณกุล ยุคล ณ อยุธยา”

Mumraisin ได้พบคุณแพร์ในงานวัน Official Launch ของแอพ KIDDEEPASS เราเลยขอคุยกับคุณแม่คนเก่งสักนิดค่ะ คุณแพร์เล่าว่า

“เรามีการทำ Online Survey กับกลุ่มคุณแม่รุ่นใหม่ ซึ่งก็ได้รับการส่งต่อๆ กันไปเป็นจำนวนมาก ทำให้เราได้คำตอบจากกลุ่มตัวอย่างจริงกลับมาพอสมควร และช่วยให้เราเห็นว่าสมมติฐานทางธุรกิจและการตลาดของแอพฯ ตัวนี้ที่เราคิดไว้นั้นถูก ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่กังวลเรื่องอะไร ซึ่งแน่นอนหลักๆ คือ กังวลเรื่องความสะอาด และความปลอดภัย หรือกิจกรรมแบบไหนที่คุณแม่สนใจ”

“KIDDEEPASS มีกิจกรรมสำหรับเด็กตั้งแต่อายุ 6 เดือนไปจนถึง 12 ปี และแม้ว่ากลุ่มหลักใหญ่จริงๆ จะอยู่ที่วัย 5-8 ปี แต่เราก็มีกิจกรรมสำหรับเด็กโต และกิจกรรมที่คุณพ่อคุณแม่เข้าร่วมด้วยได้อยู่ด้วย เพราะหัวใจสำคัญคือ เราอยากให้แอพพลิเคชั่นนี้เป็นแอพสำหรับครอบครัว เราจึงมีแหล่งข้อมูลตั้งแต่ ที่เล่น ที่เรียน ไปจนถึงพิพิธภัณฑ์ต่างๆ ที่ที่คุณพ่อคุณแม่จะสามารถพาลูกไปเที่ยว แล้วใช้เวลาร่วมกัน เอ็นจอยด้วยกันได้”

“ในอนาคตก็จะมีพาร์ทเนอร์ต่างๆ มาร่วมด้วยอีกมากมาย ล่าสุดในอีกไม่นานนี้ก็จะมี สามพรานริเวอร์ไซด์ ที่เน้นการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์และไปกันได้ทั้งครอบครัว ทั้งคุณปู่คุณย่าคุณตาคุณยาย สามารถล่องเรือชมวิถีการเกษตรแบบธรรมชาติ หรืออีกที่หนึ่งคือ Mini Murah Farm ฟาร์มทำนมควายซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ก็จะมาร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับเรา”

“ตั้งแต่ soft launch เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ก็มีการพัฒนาตัวแอพอย่างต่อเนื่องเรื่อยมา และเราได้รับผลตอบรับดีมากค่ะ ก่อนอื่นใด ก็เป็นการตอบรับอย่างดีจากพาร์เนอร์ทั้งหมดที่ต่างบอกว่า อยากให้มีแอพแบบนี้มานานแล้ว เรียกว่าเราใช้ระยะเวลาเพียง 3 เดือนก็มีพาร์ทเนอร์ตอบรับเข้าร่วมกับเราเกือบ 100 แห่งแล้ว…น่าชื่นใจมาก

“นอกจากเรื่องพาร์ทเนอร์ ที่ซัพพอร์ทมากๆ มากันเต็มแล้ว ส่วนเรื่องผู้ใช้งาน ก็มีคุณแม่ที่ได้โหลดไปใช้งานแล้วแวะมาบอกที่บูธว่า ใช้แล้วชอบมาก ดีจริงๆ คุ้ม…ทำเอาทีมงานเราแฮปปี้มากจนน้ำตาจะไหล (ตาวิ้งยิ้มกว้าง) ดีใจมากค่ะ”

 

4 Basic Factors เพื่อรู้จักเข้าใจ KIDDEEPASS

PASSPORT TO ALL THE FUN

บัตรผ่านสู่ทุกประตูการเรียนรู้

เป็นแอปพลิเคชั่นที่รวบรวมกิจกรรมสำหรับเด็กและครอบครัวทั่วกรุงเทพฯ ที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีไว้ในทีเดียว โดยคุณพ่อคุณแม่สามารถดาวน์โหลดแอพมาใช้ได้ฟรี ทั้งในระบบ Android และ iOS อีกทั้งสามารถใช้เป็นแหล่งติดตามข้อมูลข่าวสารอัพเดทของกิจกรรมต่างๆ ได้ฟรีเช่นกัน นอกจากนี้ ยังสามารถใช้บริการเพิ่มเติมในการค้นหาและจองกิจกรรมจากเครือข่ายพันธมิตรชั้นนำของ KIDDEEPASS ด้วยดีลสุดคุ้ม เพื่อพัฒนาการของลูกน้อยที่เติบโตอย่างสมวัยด้วย

 

PLAY / DISCOVER / LEARN

เล่น ค้นพบ เรียนรู้

KIDDEEPASS เชื่อมต่อครอบครัวของคุณกับสุดยอดกิจกรรมและสถานที่เด็กเล่น ที่ผสานการเรียนรู้เข้ากับความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นคลาสเรียนแสนสนุก พิพิธภัณฑ์มากความรู้ สวนสาธารณะ สวนสัตว์ และบริการอื่นๆ อีกมากมาย


ONE PASS / NUMEROUS OPTIONS / ENDLESS FUN

แอปพลิเคชั่นเดียว มากทางเลือก สนุกไม่รู้จบ

ถือเป็นหนึ่งตัวช่วยในการค้นหาคลาสเรียนและกิจกรรม ในสถานที่ใกล้ตัวเพื่อเพิ่มเวลาในวันแห่งความสนุกสนานของคุณและลูก ด้วยฟังก์ชั่น NEAR ME ที่มาช่วยลดเวลา และลดปัญหาการฝ่าฟันกับรถติดบนท้องถนน ที่ทำให้เสียเวลาไปเกือบครึ่งวัน ก็แทบจะหมดสนุก กว่าจะพาลูกน้อยไปหาประสบการณ์การเรียนรู้ได้

 

ตอบทุกคำถาม ทำไมต้องเลือก KIDDEEPASS

ราคาที่คุ้มค่า

KIDDEEPASS ถูกพัฒนาขึ้นบนความเข้าใจดีว่าค่าใช้จ่ายเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับครอบครัว ดังนั้น แอพฯนี้ จึงตั้งใจนำเสนอแต่คลาสที่ดีที่สุด และมาพร้อมความคุ้มค่าสูงสุดเช่นกัน ไม่ว่าคุณพ่อคุณแม่จะมีงบประมาณเท่าใด KIDDEEPASS เสาะหาดีลและโปรโมชั่นชั้นเยี่ยมมานำเสนอ โดยมีราคาแพคเกจเริ่มต้นเพียง 599 บาท

ทางเลือกที่หลากหลาย

คุณพ่อคุณแม่ไม่ต้องกังวลกับเรื่องข้อผูกมัดระยะยาว เพราะ KIDDEEPASS เป็นแหล่งรวมเครือข่ายผู้ให้บริการที่วางใจได้ ให้คุณค้นหากิจกรรมใหม่ในทุกๆ วันได้โดยไม่ต้องมีข้อผูกมัดระยะยาว นอกจากนี้ ยังมีพันธมิตรรายใหม่เข้าร่วมเครือข่ายอยู่เสมอ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการลูกค้า และนำเสนอบริการที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ และจังหวัดใกล้เคียง

การใช้บริการที่ยืดหยุ่น

ทำการจองคลาส ยกเลิกหรือปรับเปลี่ยนได้ง่ายเพียงนิ้วสัมผัส เพื่อให้คุณไม่ต้องเสียเวลาและอารมณ์ KIDDEEPASS ปรับบริการให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณ โดยคุณสามารถนำจำนวนเครดิตที่เหลือไปใช้ในรอบบิลถัดไป และบอกเลิกการเป็นสมาชิกเมื่อใดก็ได้

NOTE:

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น KIDDEEPASS ฟรี
ได้ทั้งในระบบแอนดรอยด์และไอโอเอส หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.KIDDEEPASS.com

 


Photo: ฐานิธ จันทร์สว่าง

Share
This Article

Related Article

05 February 2018

ไฟน์ไลน์ ส่งคำอวยพรยิ่งใหญ่รับตรุษจีน เจริญรุ่งเรือง อายุยืน สุขภาพแข็งแรง สำเร็จราบรื่น นับหมื่นปี กับลวดลายเสริมสิริมงคล

ไฟน์ไลน์ ส่งคำอวยพรยิ่งใหญ่รับตรุษจีน เจริญรุ่งเรือง อายุยืน สุขภาพแข็งแรง สำเร็จราบรื่น นับหมื่นปี กับลวดลายเสริมสิริมงคล

09 March 2018

BSH เปิดตัว BOSCH ชูนวัตกรรมโดดเด่นพร้อมรุกตลาดพรีเมี่ยมในประเทศไทย

BSH เปิดตัว BOSCH ตอกย้ำตำแหน่งแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับ 1 ในยุโรป ขนทัพผลิตภัณฑ์เข้ามาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

20 February 2018

OLYMP เปิดตัวเป็นทางการครั้งแรก พร้อม Men in OLYMP คนแรกของประเทศไทย

บริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวแบรนด์ OLYMP เสื้อเชิ้ตสำหรับผู้ชาย ยอดขายอันดับ 1 จากประเทศเยอรมนี เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ชายยุคใหม่