22 November 17

แม่สายกิจกรรมมีเฮ! KIDDEEPASS แอพใหม่โดนใจ ไม่โหลดไหวเหรอ?

ไม่นานมานี้ มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของแอพพลิเคชั่นใหม่ ในนาม KIDDEEPASS (คิดดีพาส) ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นโดยนักธุรกิจสาวสวยที่เป็นคุณแม่ของลูกฝาแฝดหญิง-ชายวัยกำลังแอคทีฟ คือ “คุณแพร์-ณกุล ยุคล ณ อยุธยา” เพื่อเป็นแอพจองกิจกรรมสำหรับเด็กและครอบครัวแบบครบวงจร ตอบสนองความต้องการและไลฟสไตล์ของครอบครัวรุ่นใหม่ให้พาลูกไปเรียนรู้ผ่านกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างสนุกและบริหารจัดการชีวิตได้ง่ายดายขึ้น ภายใต้คอนเซ็พท์ที่ว่า “แอพเดียวครบทุกประสบการณ์เรียนรู้”… จะเป็นอย่างไร ไปดูกันค่ะ

 

เปิดใจผ่านบทสนทนาสั้นๆ

กับคุณแม่ผู้สร้างแอพ คุณแพร์-ณกุล ยุคล ณ อยุธยา”

Mumraisin ได้พบคุณแพร์ในงานวัน Official Launch ของแอพ KIDDEEPASS เราเลยขอคุยกับคุณแม่คนเก่งสักนิดค่ะ คุณแพร์เล่าว่า

“เรามีการทำ Online Survey กับกลุ่มคุณแม่รุ่นใหม่ ซึ่งก็ได้รับการส่งต่อๆ กันไปเป็นจำนวนมาก ทำให้เราได้คำตอบจากกลุ่มตัวอย่างจริงกลับมาพอสมควร และช่วยให้เราเห็นว่าสมมติฐานทางธุรกิจและการตลาดของแอพฯ ตัวนี้ที่เราคิดไว้นั้นถูก ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่กังวลเรื่องอะไร ซึ่งแน่นอนหลักๆ คือ กังวลเรื่องความสะอาด และความปลอดภัย หรือกิจกรรมแบบไหนที่คุณแม่สนใจ”

“KIDDEEPASS มีกิจกรรมสำหรับเด็กตั้งแต่อายุ 6 เดือนไปจนถึง 12 ปี และแม้ว่ากลุ่มหลักใหญ่จริงๆ จะอยู่ที่วัย 5-8 ปี แต่เราก็มีกิจกรรมสำหรับเด็กโต และกิจกรรมที่คุณพ่อคุณแม่เข้าร่วมด้วยได้อยู่ด้วย เพราะหัวใจสำคัญคือ เราอยากให้แอพพลิเคชั่นนี้เป็นแอพสำหรับครอบครัว เราจึงมีแหล่งข้อมูลตั้งแต่ ที่เล่น ที่เรียน ไปจนถึงพิพิธภัณฑ์ต่างๆ ที่ที่คุณพ่อคุณแม่จะสามารถพาลูกไปเที่ยว แล้วใช้เวลาร่วมกัน เอ็นจอยด้วยกันได้”

“ในอนาคตก็จะมีพาร์ทเนอร์ต่างๆ มาร่วมด้วยอีกมากมาย ล่าสุดในอีกไม่นานนี้ก็จะมี สามพรานริเวอร์ไซด์ ที่เน้นการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์และไปกันได้ทั้งครอบครัว ทั้งคุณปู่คุณย่าคุณตาคุณยาย สามารถล่องเรือชมวิถีการเกษตรแบบธรรมชาติ หรืออีกที่หนึ่งคือ Mini Murah Farm ฟาร์มทำนมควายซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ก็จะมาร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับเรา”

“ตั้งแต่ soft launch เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ก็มีการพัฒนาตัวแอพอย่างต่อเนื่องเรื่อยมา และเราได้รับผลตอบรับดีมากค่ะ ก่อนอื่นใด ก็เป็นการตอบรับอย่างดีจากพาร์เนอร์ทั้งหมดที่ต่างบอกว่า อยากให้มีแอพแบบนี้มานานแล้ว เรียกว่าเราใช้ระยะเวลาเพียง 3 เดือนก็มีพาร์ทเนอร์ตอบรับเข้าร่วมกับเราเกือบ 100 แห่งแล้ว…น่าชื่นใจมาก

“นอกจากเรื่องพาร์ทเนอร์ ที่ซัพพอร์ทมากๆ มากันเต็มแล้ว ส่วนเรื่องผู้ใช้งาน ก็มีคุณแม่ที่ได้โหลดไปใช้งานแล้วแวะมาบอกที่บูธว่า ใช้แล้วชอบมาก ดีจริงๆ คุ้ม…ทำเอาทีมงานเราแฮปปี้มากจนน้ำตาจะไหล (ตาวิ้งยิ้มกว้าง) ดีใจมากค่ะ”

 

4 Basic Factors เพื่อรู้จักเข้าใจ KIDDEEPASS

PASSPORT TO ALL THE FUN

บัตรผ่านสู่ทุกประตูการเรียนรู้

เป็นแอปพลิเคชั่นที่รวบรวมกิจกรรมสำหรับเด็กและครอบครัวทั่วกรุงเทพฯ ที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีไว้ในทีเดียว โดยคุณพ่อคุณแม่สามารถดาวน์โหลดแอพมาใช้ได้ฟรี ทั้งในระบบ Android และ iOS อีกทั้งสามารถใช้เป็นแหล่งติดตามข้อมูลข่าวสารอัพเดทของกิจกรรมต่างๆ ได้ฟรีเช่นกัน นอกจากนี้ ยังสามารถใช้บริการเพิ่มเติมในการค้นหาและจองกิจกรรมจากเครือข่ายพันธมิตรชั้นนำของ KIDDEEPASS ด้วยดีลสุดคุ้ม เพื่อพัฒนาการของลูกน้อยที่เติบโตอย่างสมวัยด้วย

 

PLAY / DISCOVER / LEARN

เล่น ค้นพบ เรียนรู้

KIDDEEPASS เชื่อมต่อครอบครัวของคุณกับสุดยอดกิจกรรมและสถานที่เด็กเล่น ที่ผสานการเรียนรู้เข้ากับความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นคลาสเรียนแสนสนุก พิพิธภัณฑ์มากความรู้ สวนสาธารณะ สวนสัตว์ และบริการอื่นๆ อีกมากมาย


ONE PASS / NUMEROUS OPTIONS / ENDLESS FUN

แอปพลิเคชั่นเดียว มากทางเลือก สนุกไม่รู้จบ

ถือเป็นหนึ่งตัวช่วยในการค้นหาคลาสเรียนและกิจกรรม ในสถานที่ใกล้ตัวเพื่อเพิ่มเวลาในวันแห่งความสนุกสนานของคุณและลูก ด้วยฟังก์ชั่น NEAR ME ที่มาช่วยลดเวลา และลดปัญหาการฝ่าฟันกับรถติดบนท้องถนน ที่ทำให้เสียเวลาไปเกือบครึ่งวัน ก็แทบจะหมดสนุก กว่าจะพาลูกน้อยไปหาประสบการณ์การเรียนรู้ได้

 

ตอบทุกคำถาม ทำไมต้องเลือก KIDDEEPASS

ราคาที่คุ้มค่า

KIDDEEPASS ถูกพัฒนาขึ้นบนความเข้าใจดีว่าค่าใช้จ่ายเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับครอบครัว ดังนั้น แอพฯนี้ จึงตั้งใจนำเสนอแต่คลาสที่ดีที่สุด และมาพร้อมความคุ้มค่าสูงสุดเช่นกัน ไม่ว่าคุณพ่อคุณแม่จะมีงบประมาณเท่าใด KIDDEEPASS เสาะหาดีลและโปรโมชั่นชั้นเยี่ยมมานำเสนอ โดยมีราคาแพคเกจเริ่มต้นเพียง 599 บาท

ทางเลือกที่หลากหลาย

คุณพ่อคุณแม่ไม่ต้องกังวลกับเรื่องข้อผูกมัดระยะยาว เพราะ KIDDEEPASS เป็นแหล่งรวมเครือข่ายผู้ให้บริการที่วางใจได้ ให้คุณค้นหากิจกรรมใหม่ในทุกๆ วันได้โดยไม่ต้องมีข้อผูกมัดระยะยาว นอกจากนี้ ยังมีพันธมิตรรายใหม่เข้าร่วมเครือข่ายอยู่เสมอ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการลูกค้า และนำเสนอบริการที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ และจังหวัดใกล้เคียง

การใช้บริการที่ยืดหยุ่น

ทำการจองคลาส ยกเลิกหรือปรับเปลี่ยนได้ง่ายเพียงนิ้วสัมผัส เพื่อให้คุณไม่ต้องเสียเวลาและอารมณ์ KIDDEEPASS ปรับบริการให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณ โดยคุณสามารถนำจำนวนเครดิตที่เหลือไปใช้ในรอบบิลถัดไป และบอกเลิกการเป็นสมาชิกเมื่อใดก็ได้

NOTE:

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น KIDDEEPASS ฟรี
ได้ทั้งในระบบแอนดรอยด์และไอโอเอส หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.KIDDEEPASS.com

 


Photo: ฐานิธ จันทร์สว่าง

Share
This Article

Related Article

10 October 2017

ซุปเปอร์ริช ไทยแลนด์ส่งแคมเปญ “Superrich Green Forward” สมทบทุนมูลนิธิโลกสีเขียว

ซุปเปอร์ริช ไทยแลนด์ ร่วมกับมูลนิธิโลกสีเขียว ส่งต่อการช่วยสร้างสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืนกับแคมเปญ “Superrich Green Forward” ด้วยการสมทบทุน 5 บาท ทุก ๆ 50 บาท ของยอดซื้อ ซุปเปอร์ริช ไทยแลนด์ คอลเล็คชั่น เพื่อช่วยสร้างพื้นที่สีเขียวกับมูลนิธิฯ

13 March 2018

Evoli มอบโปรโมชั่นพิเศษดีๆ ประจำเดือนมีนาคม

Evoli เข้าใจถึงความรักความห่วงใยในการดูแลลูกน้อยคนสำคัญ ส่วนผสมอันอ่อนโยนและปราศจากสารเคมีอันตราย และใส่ใจในความปลอดภัยในทุกๆ ด้านของลูกน้อย

24 August 2017

เมนูซี่โครงอบสูตรพิเศษ ROASTS & RIBS ณ ห้องอาหารเฟลเวอร์ โรงแรมเรเนซองส์

ชวนแม่ๆ มาลิ้มลองเมนูซี่โครงอบสูตรพิเศษ ROASTS & RIBS ณ ห้องอาหารเฟลเวอร์ โรงแรมเรเนซองส์กรุงเทพฯ ราชประสงค์