04 May 18

KOD ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก ปลอดภัยไร้สาร

ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก ที่มีความปลอดภัยไร้สารที่เป็นอันตรายเป็นสิ่งที่คุณแม่มองหาและถ้าเป็นสิ่งที่แพทย์ผิวหนังแนะนำว่าเป็นมิตรต่อผิวเด็กด้วยแล้วมีหรือที่คุณแม่จะไม่สน

KOD = กอด ชื่อแบรนด์ที่ได้ยินแล้วรู้สึกอบอุ่นปลอดภัยขึ้นมาทันที ผลิตภัณฑ์ของกอดนั้นมีความอ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวที่บอบบางรวมทั้งผิวที่แพ้ง่ายของลูกน้อย และยังสามารถใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดโดยได้รับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เนื่องจากของใช้ทุกชิ้นปราศจากสารที่เป็นอันตราย อาทิ ไม่ใส่น้ำหอม ไม่ใส่สารกันเสีย ไม่มีส่วนผสมของสาร SLS และ SLES เป็นต้น ดังนั้นจึงมั่นใจว่าลูกๆจะไม่แพ้อย่างแน่นอน

Baby Cream ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด – 6 เดือน ทาได้ทั่วตัวและใบหน้าและไม่ก่อให้เกิดอันตรายหากลูกน้อยเอามือเข้าปากหรือขยี้ตา

Bay Soap สบู่เหลวสูตร Hypoallergenic อ่อนโยนต่อผิวหนังบอบบางของเด็กทารกแรกเกิด ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองใดๆ ปราศจากน้ำหอมและสีสังเคราะห์

Baby Shampoo แชมพูสุตร Hypoallergenic และ Non-ionic ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

กอด ไม่ได้มีแค่ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กเท่านั้นยังมีสำหรับคุณแม่ที่สามารถใช้ได้ตั้งแต่อายุครรภ์ 12 สัปดาห์เป็นต้นไป โดยมีผลิตภัณฑ์อยู่ 2 ตัวด้วยกันได้แก่ตัวที่เป็นครีมทาผิวและครีมทาท้อง

Mommy Cream ใช้ทาผิวของคุณแม่ได้ทั้งใบหน้าและลำคอ อีกทั้งยังสามารถใช้ได้กับทุกคนในครอบครัวอีกด้วย

Mommy Stretch Mark Cream ครีมที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้งบริเวณท้องที่ขยายตัวทุกเดือน เนื้อครีมทาแล้วจะรู้สึกชุ่มชื่น ลื่นไม่เหนอะหนะและลดอาการคัน

สนใจผลิตภัณฑ์กอดสามารถหาซื้อได้ที่  Zone Ecotopia ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ หรือข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.happyhealththailand.com และ Facebook : kodskinexpert

Share
This Article

Related Article

14 September 2017

โอโตยะ ตอกย้ำการผู้นำร้านอาหารญี่ปุ่นปรุงสดใหม่ ลุยปรับโฉม พร้อมเพิ่มเมนูหลากหลาย

โอโตยะ ตอกย้ำการเป็นผู้นำร้านอาหารญี่ปุ่นปรุงสดใหม่ ลุยปรับโฉมเปิดตัวเมนูโฉมใหม่ พร้อมเพิ่มเมนูเน้นความหลากหลาย

13 March 2018

ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น ชวนน้องๆ ร่วมสนุกกับกิจกรรมในงาน Kids World

ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น ยกขบวนกิจกรรมที่อัดแน่นทั้งความสนุกและอิ่มอร่อยมาให้คุณหนูๆ ในบูธกิจกรรมงาน “Kids World” ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 ภายในบูธร้านอาหารเซ็นพบกับ เมนู ‘ทาโกะยากิ’ และ ‘ไก่คาราอาเกะ’ ราคาพิเศษ พร้อมรับฟรีทันที คูปองส่วนลด 50% สำหรับเมนูคุณหนูที่ ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น และสมุดภาพระบายสี ลิมิเต็ด อิดิชั่น ‘ผจญภัยใต้ท้องทะเลกับเหล่าผองเพื่อนลิตเติ้ลแซลมอน’ สุดน่ารัก (จำนวนจำกัด) ห้ามพลาด! ร่วมชมโชว์การแล่ปลาแซลมอน และลิ้มรสแซลมอนซูชิที่ปั้นให้ชิมกันสดๆ โดยเชฟมือหนึ่งจากร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น ในวันเสาร์ที่ 10 มีนาคม 2561 เวลา 11.30 น. นอกจากนี้ ยังมีดิสเพลย์ธีมอาหารสุดอลังการ “Under the Sea Kids Party” ให้น้องๆ ได้ตื่นตาตื่นใจภายในงานอีกด้วย ทั้งหมดนี้ สามารถร่วมสนุกได้ในวันที่ 9-14 มีนาคม 2561 เท่านั้น!

19 September 2017

Pretzel Stromboli อร่อยยาวๆ ได้ถึง 8 ชิ้น

Auntie Anne’s ส่ง Pretzel Stromboli เมนูแสนอร่อย ที่กลับมาพร้อมความจุใจ ให้มากถึง 8 ชิ้น พร้อมโปรโมชั่นดีๆ