27 September 17

เปิดตัวข้าวพันธุ์โคชิฮิคาริ ข้าวญี่ปุ่นที่อร่อยที่สุดจากจังหวัดนีงาตะ

กระทรวงการเกษตรป่าไม้และประมงจังหวัดนีงาตะ ประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับบริษัท คิโตกุ ชินเรียว จำกัด ตัวแทนผู้นำเข้าข้าวจากประเทศญี่ปุ่น จัดงานเปิดตัวและนำเสนอผลิตภัณฑ์ข้าวนีงาตะ พันธุ์โคชิฮิคาริ ณ โรงแรมแบ็งค็อก แมริออท มาคีส์ ควีนสปาร์ค เมื่อเร็วๆ นี้ โดยมีสื่อมวลชน นักธุรกิจ และผู้สนใจเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

โดยวัตถุประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้  เพื่อต้องการประชาสัมพันธ์ข้าวพันธุ์โคชิฮิคาริ จากจังหวัดนีงาตะ ซึงได้รับการยอมรับว่าเป็นข้าวสายพันธุ์ชั้นเลิศอันดับ 1 ของญี่ปุ่น ซึ่งจะมีจำหน่ายตามซูเปอร์มาเก็ตชั้นนำในเมืองไทย และงานนีงาตะแฟร์ที่จัดขึ้น ทั้งยังเป็นวัตถุดิบในร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง โดยมีกลุ่มเป้าหมายคือคนไทยที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวไทยที่เคยเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น                 ทั้งนี้ ภายในงาน ผู้เข้าร่วมยังมีโอกาสได้ลิ้มลองรสชาติของข้าวพันธุ์ดังกล่าว พร้อมเมนูสุขภาพแสนอร่อย เพื่อสัมผัสกับข้าวที่ได้ชื่อว่าเป็น No. 1 Rice in Japan

Share
This Article

Related Article

27 September 2017

Under Armour เปิดตัว “Bandit 3” รองเท้าวิ่งระยะไกลรุ่นล่าสุด

Under Armour กลับมาสร้างความตื่นเต้นให้กับวงการวิ่งอีกครั้งกับรองเท้าวิ่งระยะไกล “Bandit 3” ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อพาคุณทะยานบนสนามวิ่งอย่างเหนือชั้น

13 March 2018

ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น ชวนน้องๆ ร่วมสนุกกับกิจกรรมในงาน Kids World

ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น ยกขบวนกิจกรรมที่อัดแน่นทั้งความสนุกและอิ่มอร่อยมาให้คุณหนูๆ ในบูธกิจกรรมงาน “Kids World” ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 ภายในบูธร้านอาหารเซ็นพบกับ เมนู ‘ทาโกะยากิ’ และ ‘ไก่คาราอาเกะ’ ราคาพิเศษ พร้อมรับฟรีทันที คูปองส่วนลด 50% สำหรับเมนูคุณหนูที่ ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น และสมุดภาพระบายสี ลิมิเต็ด อิดิชั่น ‘ผจญภัยใต้ท้องทะเลกับเหล่าผองเพื่อนลิตเติ้ลแซลมอน’ สุดน่ารัก (จำนวนจำกัด) ห้ามพลาด! ร่วมชมโชว์การแล่ปลาแซลมอน และลิ้มรสแซลมอนซูชิที่ปั้นให้ชิมกันสดๆ โดยเชฟมือหนึ่งจากร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น ในวันเสาร์ที่ 10 มีนาคม 2561 เวลา 11.30 น. นอกจากนี้ ยังมีดิสเพลย์ธีมอาหารสุดอลังการ “Under the Sea Kids Party” ให้น้องๆ ได้ตื่นตาตื่นใจภายในงานอีกด้วย ทั้งหมดนี้ สามารถร่วมสนุกได้ในวันที่ 9-14 มีนาคม 2561 เท่านั้น!

07 February 2018

Lady New Arrival คอลเล็คชั่นเอาใจสาวๆ รับเดือนแห่งความรัก

บาจาชวนคุณมาแต่งสวยฉลองเดือนแห่งความรัก เลือกซื้อรองเท้าคอลเล็คชั่นใหม่ Lady New Arrival ให้คุณผู้หญิงมิกซ์ แอนด์ แมชต์ ได้กับทุกแฟชั่นไม่มีตกเทรนด์