22 September 17

เคทีซีชวนสมาชิก สุขภาพดี หลับสบายพร้อมรับสิทธิพิเศษที่โรงแรมเวลล์ กรุงเทพ สุขุมวิท 20

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดงานเปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ “สุขภาพดี หลับสบายพร้อมรับสิทธิพิเศษ” ณ โรงแรมเวลล์ กรุงเทพ สุขุมวิท 20 ไลฟ์สไตล์เวลเนสโฮเทลใจกลางกรุงเทพฯ ในบรรยากาศสไตล์คลาสสิคทวิสต์ ผสานกลิ่นอายของการตกแต่งแบบอาร์ตเดโค สะท้อนความหรูหราอย่างมีสไตล์ ที่พร้อมมอบความสะดวกสบายและสุขภาพที่ดีให้กับผู้เข้าพัก โดยมีบรรดาสื่อมวลชนให้ความสนใจเข้าร่วมงานมากมาย

โดยภายในงาน ได้รับเกียรติจาก นพ.สมบูรณ์ รุ่งพรชัย แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย เวชศาสตร์การกีฬาเพื่อสุขภาพ มาร่วมเป็นวิทยากร ให้ความรู้ถึงการรับประทานอาหารและออกกำลังกายเพื่อชะลอวัย ตามด้วยกิจกรรม Aqua Latin Dance คลาสเต้นละตินในน้ำ ที่เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนได้ทดลองการออกกำลังกายในน้ำรูปแบบใหม่ ที่ช่วยสร้างความยืดหยุ่นและบริหารหัวใจ ปิดท้ายด้วยดินเนอร์สุขภาพ จากห้องอาหาร Eat Well Café ที่ทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพ ก่อนเดินทางกลับ เป็นกิจกรรมที่ดีทั้งต่อใจและร่างกายไปพร้อมๆ กัน

นอกจากคลาสเต้นละตินในน้ำแล้ว ทางโรงแรมยังมีบริการ Aqua Bike คลาสปั่นจักรยานน้ำ  โดยคลาสออกกำลังกายในน้ำรูปแบบใหม่นี้ เปิดให้บริการแล้ว ทุกวันจันทร์ เวลา 9.00 น. – 10.00 น. คลาสกลุ่มราคา 1,150 บาทต่อท่าน (ขั้นต่ำ 4 ท่าน) และคลาสส่วนตัวราคา 2,500 บาท (ไม่เกินสองท่าน) โดยสามารถสำรองเวลาล่วงหน้าได้ พิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี รับส่วนลด 10% พร้อมรับบัตรกำนัล บริการ  Well Classic Partial Massage 30 นาที ที่เวลล์ สปา มูลค่า 900 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2560

สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี เมื่อสำรองห้องพักทุกประเภท พร้อมอาหารเช้า ลดเพิ่ม 10% จากราคาที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์  สมาชิกสามารถสำรองโดยตรงผ่านเว็บไซต์ www.wellhotelbangkok.com พร้อมใส่รหัสโปรโมชั่น KTC17 เพื่อรับสิทธิพิเศษดังกล่าว  นอกจากนี้ สมาชิกยังได้รับสิทธิพิเศษส่วนลด 30% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่มจากเมนูปกติ (ยกเว้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) บริการทรีตเมนต์ปกติ ที่เวลล์สปา และเข้าร่วมคลาสออกกำลังกายประจำวันฟรี อาทิ มวยไทยคาร์ดิโอ (Muay Thai Cardio) บอดี้เวท (Body Weight) และ การบริหารกล้ามท้อง (Sexy Abs) ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2560

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2123-5000 หรือที่เว็บไซต์ www.ktcworld.co.th หรือสมัครบัตรเครดิตได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกลิงค์เพื่อสมัครบัตรเครดิตได้ที่นี่: http://bit.ly/2uPcS19

Share
This Article

Related Article

30 May 2018

Refill Marathon โปรแรงแห่งปีที่ บาร์บีคิวพลาซ่า

บาร์บีคิวพลาซ่า จัดโปรโมชั่นพิเศษปีละครั้งให้เหล่าสาวกบาร์บีกอนกินได้ไม่อั้น ปิ้งมันส์ไม่หยุด ในธีม “ Refill Marathon ” ให้เติมแล้วเติมอีกอย่างจุใจ

07 February 2018

อาหารที่ดี เพื่อสุขภาพที่ดี ที่ เดอะ เทอเรส

เดอะ เทอเรส ขอเป็นส่วนหนึ่งที่ใส่ใจ ห่วงใยคุณไปกับ “Good Food Good Health ” อาหารที่ดี เพื่อสุขภาพที่ดี เมนูอาหารที่เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ

13 March 2018

ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น ชวนน้องๆ ร่วมสนุกกับกิจกรรมในงาน Kids World

ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น ยกขบวนกิจกรรมที่อัดแน่นทั้งความสนุกและอิ่มอร่อยมาให้คุณหนูๆ ในบูธกิจกรรมงาน “Kids World” ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 ภายในบูธร้านอาหารเซ็นพบกับ เมนู ‘ทาโกะยากิ’ และ ‘ไก่คาราอาเกะ’ ราคาพิเศษ พร้อมรับฟรีทันที คูปองส่วนลด 50% สำหรับเมนูคุณหนูที่ ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น และสมุดภาพระบายสี ลิมิเต็ด อิดิชั่น ‘ผจญภัยใต้ท้องทะเลกับเหล่าผองเพื่อนลิตเติ้ลแซลมอน’ สุดน่ารัก (จำนวนจำกัด) ห้ามพลาด! ร่วมชมโชว์การแล่ปลาแซลมอน และลิ้มรสแซลมอนซูชิที่ปั้นให้ชิมกันสดๆ โดยเชฟมือหนึ่งจากร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น ในวันเสาร์ที่ 10 มีนาคม 2561 เวลา 11.30 น. นอกจากนี้ ยังมีดิสเพลย์ธีมอาหารสุดอลังการ “Under the Sea Kids Party” ให้น้องๆ ได้ตื่นตาตื่นใจภายในงานอีกด้วย ทั้งหมดนี้ สามารถร่วมสนุกได้ในวันที่ 9-14 มีนาคม 2561 เท่านั้น!