14 December 17

OOTOYA คอนเซปต์ใหม่ เมนูใหม่ @Central World

OOTOYA ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่น ปรุงสดใหม่ที่ร้านทุกวัน เมนูต่อเมนู ที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคชาวไทยและชาวญี่ปุ่น มากว่า 50 ปี  โดย บริษัท ซีอาร์จี อินเตอร์เนชั่นแนล ฟู้ดส์ จำกัด (CRGI) มีสาขาในญี่ปุ่นมากกว่า 300 สาขา ความโดดเด่นของเมนูที่นำเสนอคือ การรับประทานแบบเทชูกุ (เซ็ตอาหาร) ซึ่งคัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุด และมีสารอาหารครบ 5 หมู่ นอกจากอิ่มท้องแล้ว ยังได้สุขภาพที่ดี แถมรสอร่อย เมนูของเราจึงแตกต่างไม่เหมือนใคร

ล่าสุด OOTOYA สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ได้เปิดตัวรูปโฉมใหม่ในคอนเซ็ปต์ Lifestyle Authentic Japanese Restaurant ที่ยังคงความเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม เพิ่มเติมแนวอิซากายะ (ร้านกินดื่ม) เข้าไป ตกแต่งรูปแบบเป็นสีโทนอบอุ่น ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวามากขึ้น  เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้เวลานั่งสังสรรค์ จิบเครื่องดื่มเบาๆ ในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย พร้อมลิ้มลองเมนูที่ทำจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ปรุงสดใหม่ และเสิร์ฟเมนูพิเศษที่มีเฉพาะสาขาที่เป็นคอนเซ็ปต์ใหม่นี้เท่านั้น ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่และไลฟ์สไตล์คนเมืองมากขึ้น

สำหรับเมนูพิเศษที่มีเฉพาะสาขาเซ็นทรัลเวิลด์นั้น มีทั้งหมด 10 เมนู อาทิ ยากิโทริ ซึ่งมีให้เลือกถึง 18 อย่าง สามารถเลือกสั่งแยก หรือสั่งแบบเป็นเซ็ตก็ได้ แซลมอนเทมากิ เมนูที่สนุกที่ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในการกินได้อย่างสนุกสนาน หรือ ปลาคาเรอิฮอกไกโดทอดราดซอสอะมาสุอังคาเกะ เมนูสุขภาพแสนอร่อย หมูสามชั้นหมักซอสชิโอะโคจิย่างถ่าน หมูหมักเนื้อนุ่ม ปรุงรสด้วยเหลือ นอกจากนี้ยังมี หัวใจและตับไก่บ้านต้มซอสสไตล์ญี่ปุ่น ข้าวหน้าไก่บ้านย่างถ่าน ข้าวหน้าไก่โซโบโระ ชุดข้าวยากิโทริ ไก่บ้านย่างถ่าน ปลาคาเรอิฮอกไกโดทอดราดซอสอะมาสุอังคาเกะ ปลาคาเรอิฮอกไกโดย่างถ่าน ลิ้มลองกันได้แล้ววันนี้ที่ร้าน OOTOYA สาขาเซ็นทรัลเวิลด์

 

 

Share
This Article

Related Article

22 September 2017

เคทีซีชวนสมาชิก สุขภาพดี หลับสบายพร้อมรับสิทธิพิเศษที่โรงแรมเวลล์ กรุงเทพ สุขุมวิท 20

เคทีซีชวนสมาชิก สุขภาพดี หลับสบายพร้อมรับสิทธิพิเศษที่โรงแรมเวลล์ กรุงเทพ สุขุมวิท 20

27 September 2017

“Healthy Food Good Taste” สุขภาพดีกับมื้ออาหารสุดพิเศษ ที่ เดอะ เทอเรส

The Terrace ชวนแม่ๆ มาอิ่มอร่อยสุขภาพดี ไปกับเมนูใหม่ “Healthy Food Good Taste” มื้ออาหารสุดพิเศษ ที่รังสรรค์วัตถุดิบชั้นดี ใส่ใจทุกรายละเอียดของการปรุงรส พิถีพิถันเพื่อคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ

30 May 2018

Pepper Lunch x The 1 Card ชวนอิ่มอร่อยสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

Pepper Lunch จัดแคมเปญ “ Pepper Lunch x The 1 Card Exclusive Campaign at CPN” ชวนสมาชิกเดอะวันคาร์ด อิ่มอร่อยกับเมนูเสิร์ฟบนจานร้อนพิเศษ