14 December 17

OOTOYA คอนเซปต์ใหม่ เมนูใหม่ @Central World

OOTOYA ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่น ปรุงสดใหม่ที่ร้านทุกวัน เมนูต่อเมนู ที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคชาวไทยและชาวญี่ปุ่น มากว่า 50 ปี  โดย บริษัท ซีอาร์จี อินเตอร์เนชั่นแนล ฟู้ดส์ จำกัด (CRGI) มีสาขาในญี่ปุ่นมากกว่า 300 สาขา ความโดดเด่นของเมนูที่นำเสนอคือ การรับประทานแบบเทชูกุ (เซ็ตอาหาร) ซึ่งคัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุด และมีสารอาหารครบ 5 หมู่ นอกจากอิ่มท้องแล้ว ยังได้สุขภาพที่ดี แถมรสอร่อย เมนูของเราจึงแตกต่างไม่เหมือนใคร

ล่าสุด OOTOYA สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ได้เปิดตัวรูปโฉมใหม่ในคอนเซ็ปต์ Lifestyle Authentic Japanese Restaurant ที่ยังคงความเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม เพิ่มเติมแนวอิซากายะ (ร้านกินดื่ม) เข้าไป ตกแต่งรูปแบบเป็นสีโทนอบอุ่น ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวามากขึ้น  เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้เวลานั่งสังสรรค์ จิบเครื่องดื่มเบาๆ ในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย พร้อมลิ้มลองเมนูที่ทำจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ปรุงสดใหม่ และเสิร์ฟเมนูพิเศษที่มีเฉพาะสาขาที่เป็นคอนเซ็ปต์ใหม่นี้เท่านั้น ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่และไลฟ์สไตล์คนเมืองมากขึ้น

สำหรับเมนูพิเศษที่มีเฉพาะสาขาเซ็นทรัลเวิลด์นั้น มีทั้งหมด 10 เมนู อาทิ ยากิโทริ ซึ่งมีให้เลือกถึง 18 อย่าง สามารถเลือกสั่งแยก หรือสั่งแบบเป็นเซ็ตก็ได้ แซลมอนเทมากิ เมนูที่สนุกที่ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในการกินได้อย่างสนุกสนาน หรือ ปลาคาเรอิฮอกไกโดทอดราดซอสอะมาสุอังคาเกะ เมนูสุขภาพแสนอร่อย หมูสามชั้นหมักซอสชิโอะโคจิย่างถ่าน หมูหมักเนื้อนุ่ม ปรุงรสด้วยเหลือ นอกจากนี้ยังมี หัวใจและตับไก่บ้านต้มซอสสไตล์ญี่ปุ่น ข้าวหน้าไก่บ้านย่างถ่าน ข้าวหน้าไก่โซโบโระ ชุดข้าวยากิโทริ ไก่บ้านย่างถ่าน ปลาคาเรอิฮอกไกโดทอดราดซอสอะมาสุอังคาเกะ ปลาคาเรอิฮอกไกโดย่างถ่าน ลิ้มลองกันได้แล้ววันนี้ที่ร้าน OOTOYA สาขาเซ็นทรัลเวิลด์

 

 

Share
This Article

Related Article

14 December 2017

แม่แม่สายแฟชั่นชิค-เก๋-เท่ได้ แม้ตั้งครรภ์ก็ยังไม่ตกเทรนด์

พับชุดคลุมท้องตัวโคร่งๆ เก็บไป หยิบ “บอร์น บาย บีเจ” (Born by BJ) มาใส่ให้เก๋ เท่ ชิค กับ #Mumraisin กันดีกว่าค่ะ

29 September 2017

ขอเชิญชวนคนไทยใส่สายข้อมือสีเหลือง “จะเป็นลูกที่ดีของพ่อตลอดไป I Love My Father”

เพื่อถวายความอาลัยพระผู้เสด็จสู่สวรรคาลัย น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ตลอดจนเป็นการรวมพลังชาวไทยแสดงถึงความจงรักภักดี ด้วยคำมั่นสัญญาว่า “จะเป็นลูกที่ดีของพ่อตลอดไป” และได้ร่วมทำบุญกับมูลนิธิพระดาบส

11 October 2017

Weekend Specials with Cape and Kantary Hotels

Cape and Kantary Hotels เขามีโปรโมชั่นดีๆ ถ้ายังไม่มีที่ไปแนะนำให้เป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกนะคะ