14 December 17

แม่แม่สายแฟชั่นชิค-เก๋-เท่ได้ แม้ตั้งครรภ์ก็ยังไม่ตกเทรนด์

ว่าด้วยเรื่องของความสวยงามของผู้หญิง แน่นอนว่าจะต้องมาเป็นอันดับแรกๆ อยู่แล้ว รวมถึงแม่แม่ที่กำลังมีเจ้าตัวเล็กในท้องอีกด้วย เพราะเมื่อก่อนอาจจะมีข้อจำกัดในการแต่งตัวค่อนข้างมาก ทำให้แม่แม่ที่มีใจรักในแฟชั่นทั้งหลายไม่ค่อยมีทางเลือกสักเท่าไร แถมยังต้องใส่แต่ชุดคลุมท้องตัวโคร่งๆ หรือเสื้อผ้าที่ไม่รัดช่วงท้องเท่านั้น 

แม่แม่หลายคนจึงอยากใส่กางเกงยีนส์ตัวโปรด แต่ก็ทำได้เพียงพับใส่ตู้เสื้อผ้ารอเวลาอีกหลายเดือนกว่าจะกลับมาใส่กันได้ แต่ตอนนี้เปลี่ยนความคิดนี้ไปได้เลยจ้า เพราะ Mumraisin มีคอลเลกชั่นล่าสุด “บอร์น บาย บีเจ” (Born by BJ) มาฝากสำหรับแม่แม่ตั้งครรภ์ที่ไม่ต้องการใส่ชุดคลุมท้องแบบเดิมๆ อีกต่อไป เพราะการตั้งครรภ์จะไม่มีผลกับการแต่งตัวของเราค่ะ

กางเกงคนท้อง

คอลเลกชั่น “บอร์น” (Born) ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันตอบโจทย์ว่าที่แม่แม่สมัยใหม่ด้วยผ้ายีนส์ Cotton Spandex (คอตตอน สเปนเด็กซ์) นำเข้าจากต่างประเทศและเหมาะกับสภาพอากาศร้อนของเมืองไทยมีความนุ่ม ความยืดหยุ่นช่วงหน้าท้องเหมือนกับเนื้อผ้าของชุดว่ายน้ำที่ต้องใช้เฉพาะส่วนเพื่อสร้างความกระชับในส่วนที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษช่วงแรกของการตั้งครรภ์สวมใส่สบายไม่ระคายเคืองผิว สามารถประคองครรภ์ให้ผู้หญิงได้ตั้งแต่ครรภ์ยังเล็กๆ ไปจนถึงครรภ์ใหญ่ใกล้คลอดและยังใส่หลังคลอดได้อีกด้วยซึ่ง บีเจ ยีนส์ แนะนำวิธีวัดสัดส่วนของไซส์กางเกงยีนส์คนท้อง โดยให้วัดจากสะโพกด้านบนเนื่องจากคนท้องไม่สามารถระบุขนาดของเอวได้ ดังนั้นการเย็บตะเข็บต้องยืดหยุ่นตามสรีระและยังจัดกลุ่มไซส์เป็น M, L, XL, และ XXL อีกด้วย

กางเกงคนท้อง

สำหรับแม่แม่ที่รักแฟชั่นชอบการแต่งตัว หยิบกางเกงยีนส์สำหรับคนท้องนี้มามิกซ์แอนด์แมทซ์ให้เข้ากับเสื้อตัวโปรดได้ตามใจชอบ เพียงเท่านี้การตั้งครรภ์ก็จะไม่เป็นอุปสรรคสำหรับแม่แม่อย่างเราอีกต่อไปเพราะใส่เมื่อไรก็ไม่มีเอ้าท์แน่นอนค่ะ

 

สามารถเลือกช้อปคอลเลกชั่น “บอร์น บาย บีเจ” (Born by BJ) ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศและช็อปออนไลน์ได้ที่ www.facebook.com/bjjeans.thailand หรือ ID LINE: bj_jeans_th


เรื่อง: Tanyalak S.

Share
This Article

Related Article

21 July 2017

“อานตี้ แอนส์” ใจดี แจกเพรทเซล ฟรี! ทุกสาขา

อานตี้ แอนส์ จัดเต็มมอบความสุข แจกฟรี! เพรทเซล ให้สาวกเพรทเซลได้ฟินกันถ้วนหน้า

24 October 2017

ลอรีอัล เปิดรับสมัครสตรีผู้ขาดโอกาส เข้าร่วมฝึกทักษะอาชีพเสริมสวยเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต

ลอรีอัลตอบแทนสังคม รับสมัครสตรีขาดโอกาสเข้าร่วมโครงการฝึกอาชีพเพื่อพัฒนาชีวิต

21 December 2017

เซรั่ม Son Skye แฟชั่นยอดฮิตของวัยเตาะแตะ อ่อนโยนและปลอดภัย

เซรั่ม Son Skye อีกหนึ่งทางเลือกใหม่ของลูกน้อยและแม่แม่ยุคใหม่ สูตรอ่อนโยนและปลอดภัย แถมยังผ่านการรับรองจากนานาประเทศอีกด้วย