14 December 17

แม่แม่สายแฟชั่นชิค-เก๋-เท่ได้ แม้ตั้งครรภ์ก็ยังไม่ตกเทรนด์

ว่าด้วยเรื่องของความสวยงามของผู้หญิง แน่นอนว่าจะต้องมาเป็นอันดับแรกๆ อยู่แล้ว รวมถึงแม่แม่ที่กำลังมีเจ้าตัวเล็กในท้องอีกด้วย เพราะเมื่อก่อนอาจจะมีข้อจำกัดในการแต่งตัวค่อนข้างมาก ทำให้แม่แม่ที่มีใจรักในแฟชั่นทั้งหลายไม่ค่อยมีทางเลือกสักเท่าไร แถมยังต้องใส่แต่ชุดคลุมท้องตัวโคร่งๆ หรือเสื้อผ้าที่ไม่รัดช่วงท้องเท่านั้น 

แม่แม่หลายคนจึงอยากใส่กางเกงยีนส์ตัวโปรด แต่ก็ทำได้เพียงพับใส่ตู้เสื้อผ้ารอเวลาอีกหลายเดือนกว่าจะกลับมาใส่กันได้ แต่ตอนนี้เปลี่ยนความคิดนี้ไปได้เลยจ้า เพราะ Mumraisin มีคอลเลกชั่นล่าสุด “บอร์น บาย บีเจ” (Born by BJ) มาฝากสำหรับแม่แม่ตั้งครรภ์ที่ไม่ต้องการใส่ชุดคลุมท้องแบบเดิมๆ อีกต่อไป เพราะการตั้งครรภ์จะไม่มีผลกับการแต่งตัวของเราค่ะ

กางเกงคนท้อง

คอลเลกชั่น “บอร์น” (Born) ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันตอบโจทย์ว่าที่แม่แม่สมัยใหม่ด้วยผ้ายีนส์ Cotton Spandex (คอตตอน สเปนเด็กซ์) นำเข้าจากต่างประเทศและเหมาะกับสภาพอากาศร้อนของเมืองไทยมีความนุ่ม ความยืดหยุ่นช่วงหน้าท้องเหมือนกับเนื้อผ้าของชุดว่ายน้ำที่ต้องใช้เฉพาะส่วนเพื่อสร้างความกระชับในส่วนที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษช่วงแรกของการตั้งครรภ์สวมใส่สบายไม่ระคายเคืองผิว สามารถประคองครรภ์ให้ผู้หญิงได้ตั้งแต่ครรภ์ยังเล็กๆ ไปจนถึงครรภ์ใหญ่ใกล้คลอดและยังใส่หลังคลอดได้อีกด้วยซึ่ง บีเจ ยีนส์ แนะนำวิธีวัดสัดส่วนของไซส์กางเกงยีนส์คนท้อง โดยให้วัดจากสะโพกด้านบนเนื่องจากคนท้องไม่สามารถระบุขนาดของเอวได้ ดังนั้นการเย็บตะเข็บต้องยืดหยุ่นตามสรีระและยังจัดกลุ่มไซส์เป็น M, L, XL, และ XXL อีกด้วย

กางเกงคนท้อง

สำหรับแม่แม่ที่รักแฟชั่นชอบการแต่งตัว หยิบกางเกงยีนส์สำหรับคนท้องนี้มามิกซ์แอนด์แมทซ์ให้เข้ากับเสื้อตัวโปรดได้ตามใจชอบ เพียงเท่านี้การตั้งครรภ์ก็จะไม่เป็นอุปสรรคสำหรับแม่แม่อย่างเราอีกต่อไปเพราะใส่เมื่อไรก็ไม่มีเอ้าท์แน่นอนค่ะ

 

สามารถเลือกช้อปคอลเลกชั่น “บอร์น บาย บีเจ” (Born by BJ) ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศและช็อปออนไลน์ได้ที่ www.facebook.com/bjjeans.thailand หรือ ID LINE: bj_jeans_th


เรื่อง: Tanyalak S.

Share
This Article

Related Article

15 January 2018

มิสเตอร์ โดนัทเปิดตัว Hello Kitty Sweet ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก

มิสเตอร์ โดนัท Hello Kitty Sweet โดนัทรูป เฮลโล คิตตี้ในรูปแบบใหม่ น่ารักสดใสยิ่งกว่าเดิม เหมาะกับการมอบเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลแห่งความรัก

30 May 2018

Refill Marathon โปรแรงแห่งปีที่ บาร์บีคิวพลาซ่า

บาร์บีคิวพลาซ่า จัดโปรโมชั่นพิเศษปีละครั้งให้เหล่าสาวกบาร์บีกอนกินได้ไม่อั้น ปิ้งมันส์ไม่หยุด ในธีม “ Refill Marathon ” ให้เติมแล้วเติมอีกอย่างจุใจ

21 December 2017

เซรั่ม Son Skye แฟชั่นยอดฮิตของวัยเตาะแตะ อ่อนโยนและปลอดภัย

เซรั่ม Son Skye อีกหนึ่งทางเลือกใหม่ของลูกน้อยและแม่แม่ยุคใหม่ สูตรอ่อนโยนและปลอดภัย แถมยังผ่านการรับรองจากนานาประเทศอีกด้วย