09 February 18

“Serenade Club” โฉมใหม่ กับที่สุดของบริการเหนือระดับและแสนประทับใจ

เปิดตัวไปแล้วกับ “Serenade Club”  โฉมใหม่พร้อมกับบริการเหนือระดับสุดประทับใจ ที่เอไอเอสเตรียมเสิร์ฟความพิเศษเพื่อลูกค้าคนสำคัญแบบจัดเต็ม!!  

ซึ่งในปีนี้ยังขยายสาขา Serenade Club เป็น 20 สาขา และพลิกโฉมใหม่ภายใต้แนวคิด “The Ultimate Service Experience – ที่สุดของบริการเหนือระดับ” ด้วย 5-Sense Experience ไม่ว่าจะเป็น SEE ภาพลักษณ์ดีไซน์ใหม่สุดหรู, SAVOR ของว่างจากวัตถุดิบชั้นดี และน้ำดื่มใน Packaging ที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว, SCENT อบอวลไปกับกลิ่นเฉพาะของเซเรเนด ที่มอบความสดชื่น รื่นรมย์ และมีพลัง, SOUND สุนทรียะทางดนตรีสไตล์ Groove Jazz และ SERVICE ที่สุดของการบริการจาก Serenade Ambassador ที่ได้รับการพัฒนา พร้อมส่งมอบบริการที่ดีที่สุด ณ AIS Serenade Club ชั้น 3 โซน Helix ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

แถมงานนี้ ยังได้สองพรีเซนเตอร์เอไอเอส พุฒ-เต้ย มาโชว์ไฮไลต์ “Soul of Service” พรีเซนต์ ความเป็นที่สุดแห่งงานบริการของ Serenade Club โฉมใหม่ ผ่าน Interactive Scene ก่อนที่ บุษยา สถิรพิพัฒน์กุล แม่ทัพด้านการดูแลลูกค้าของเอไอเอส พร้อมด้วยเหล่าพาร์ทเนอร์ชั้นนำ จะพาทุกท่านร่วมนับถอยหลังเปิด Serenade Club” โฉมใหม่อย่างเป็นทางการ รวมทั้งทัพพนักงานที่มารวมพลัง พร้อมให้บริการทุกท่านแบบเหนือระดับมากกว่าความประทับใจ แถมเต้ยกับพุฒยังเผยถึงความประทับใจที่มีต่อ Serenade Club โฉมใหม่นี้อีกด้วย

เต้ย : “เป็นความประทับใจตั้งแต่แรกเห็นเลยค่ะ เอไอเอสใส่ใจลูกค้าในทุกรายละเอียดทั้ง  การพลิกโฉม ทั้งในด้านรูป, รส, กลิ่น, เสียง และสัมผัส แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจที่เอไอเอสจะมอบให้ลูกค้าคนพิเศษของเค้าจริงๆ”

พุฒ : “อย่างที่เต้ยบอก เอไอเอสเค้าใส่ใจในทุกรายละเอียดจริงๆ ทำให้เราสัมผัสได้มากกว่า  การบริการ ดีใจมากๆ ที่ได้มีโอกาสมาร่วมถ่ายทอดความพิเศษของ  Serenade Club โฉมใหม่ในวันนี้ครับ  ชาวเซเรเนดทุกท่านเตรียมพบกับ เซเรเนด คลับ ทั้ง 20 สาขาในปีนี้ได้เลยครับ” 

แม่มัมว่าบริการพิเศษสุดๆ แบบนี้ คนพิเศษแบบเราไม่ควรพลาดนะค้าาา…

Share
This Article

Related Article

19 September 2017

Pretzel Stromboli อร่อยยาวๆ ได้ถึง 8 ชิ้น

Auntie Anne’s ส่ง Pretzel Stromboli เมนูแสนอร่อย ที่กลับมาพร้อมความจุใจ ให้มากถึง 8 ชิ้น พร้อมโปรโมชั่นดีๆ

22 September 2017

เคทีซีชวนสมาชิก สุขภาพดี หลับสบายพร้อมรับสิทธิพิเศษที่โรงแรมเวลล์ กรุงเทพ สุขุมวิท 20

เคทีซีชวนสมาชิก สุขภาพดี หลับสบายพร้อมรับสิทธิพิเศษที่โรงแรมเวลล์ กรุงเทพ สุขุมวิท 20

27 September 2017

“Healthy Food Good Taste” สุขภาพดีกับมื้ออาหารสุดพิเศษ ที่ เดอะ เทอเรส

The Terrace ชวนแม่ๆ มาอิ่มอร่อยสุขภาพดี ไปกับเมนูใหม่ “Healthy Food Good Taste” มื้ออาหารสุดพิเศษ ที่รังสรรค์วัตถุดิบชั้นดี ใส่ใจทุกรายละเอียดของการปรุงรส พิถีพิถันเพื่อคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ