09 February 18

“Serenade Club” โฉมใหม่ กับที่สุดของบริการเหนือระดับและแสนประทับใจ

เปิดตัวไปแล้วกับ “Serenade Club”  โฉมใหม่พร้อมกับบริการเหนือระดับสุดประทับใจ ที่เอไอเอสเตรียมเสิร์ฟความพิเศษเพื่อลูกค้าคนสำคัญแบบจัดเต็ม!!  

ซึ่งในปีนี้ยังขยายสาขา Serenade Club เป็น 20 สาขา และพลิกโฉมใหม่ภายใต้แนวคิด “The Ultimate Service Experience – ที่สุดของบริการเหนือระดับ” ด้วย 5-Sense Experience ไม่ว่าจะเป็น SEE ภาพลักษณ์ดีไซน์ใหม่สุดหรู, SAVOR ของว่างจากวัตถุดิบชั้นดี และน้ำดื่มใน Packaging ที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว, SCENT อบอวลไปกับกลิ่นเฉพาะของเซเรเนด ที่มอบความสดชื่น รื่นรมย์ และมีพลัง, SOUND สุนทรียะทางดนตรีสไตล์ Groove Jazz และ SERVICE ที่สุดของการบริการจาก Serenade Ambassador ที่ได้รับการพัฒนา พร้อมส่งมอบบริการที่ดีที่สุด ณ AIS Serenade Club ชั้น 3 โซน Helix ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

แถมงานนี้ ยังได้สองพรีเซนเตอร์เอไอเอส พุฒ-เต้ย มาโชว์ไฮไลต์ “Soul of Service” พรีเซนต์ ความเป็นที่สุดแห่งงานบริการของ Serenade Club โฉมใหม่ ผ่าน Interactive Scene ก่อนที่ บุษยา สถิรพิพัฒน์กุล แม่ทัพด้านการดูแลลูกค้าของเอไอเอส พร้อมด้วยเหล่าพาร์ทเนอร์ชั้นนำ จะพาทุกท่านร่วมนับถอยหลังเปิด Serenade Club” โฉมใหม่อย่างเป็นทางการ รวมทั้งทัพพนักงานที่มารวมพลัง พร้อมให้บริการทุกท่านแบบเหนือระดับมากกว่าความประทับใจ แถมเต้ยกับพุฒยังเผยถึงความประทับใจที่มีต่อ Serenade Club โฉมใหม่นี้อีกด้วย

เต้ย : “เป็นความประทับใจตั้งแต่แรกเห็นเลยค่ะ เอไอเอสใส่ใจลูกค้าในทุกรายละเอียดทั้ง  การพลิกโฉม ทั้งในด้านรูป, รส, กลิ่น, เสียง และสัมผัส แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจที่เอไอเอสจะมอบให้ลูกค้าคนพิเศษของเค้าจริงๆ”

พุฒ : “อย่างที่เต้ยบอก เอไอเอสเค้าใส่ใจในทุกรายละเอียดจริงๆ ทำให้เราสัมผัสได้มากกว่า  การบริการ ดีใจมากๆ ที่ได้มีโอกาสมาร่วมถ่ายทอดความพิเศษของ  Serenade Club โฉมใหม่ในวันนี้ครับ  ชาวเซเรเนดทุกท่านเตรียมพบกับ เซเรเนด คลับ ทั้ง 20 สาขาในปีนี้ได้เลยครับ” 

แม่มัมว่าบริการพิเศษสุดๆ แบบนี้ คนพิเศษแบบเราไม่ควรพลาดนะค้าาา…

Share
This Article

Related Article

18 October 2017

สยามดิสคัฟเวอรี่ เปิดสเปซใหม่ Ecotopia

สยามดิสคัฟเวอรี่เปิดพื้นที่ Ecotopia บริเวณชั้น 4 นำเสนอสินค้าเพื่อสุขภาพและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมกว่า 100 แบรนด์ ที่ครบวงจรยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียน

19 October 2017

ฟิตเนส เฟิรส์ท เปิดตัว CustomFit เวอร์ชั่นล่าสุด มาพร้อมภาษาไทยและฟีเจอร์สุดล้ำ

ฟิตเนส เฟิรส์ท เปิดตัวแอปพลิเคชั่นสุดล้ำ CustomFit เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นภาษาไทยและฟีเจอร์สุดล้ำ พร้อมแนวคิด แค่แตะก็เหมือนมียิมอยู่ในมือ

27 September 2017

สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี คว้ารางวัลนวัตกรรมบริการคัดกรองโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด ชนิดรุนแรง

สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี คว้ารางวัลนวัตกรรมการบริการที่เป็นเลิศ ด้านนวัตกรรมบริการคัดกรองโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด ชนิดรุนแรงเพื่อลดการเสียชีวิตในทารกแรกเกิด