21 December 17

เซรั่ม Son Skye แฟชั่นยอดฮิตของวัยเตาะแตะ อ่อนโยนและปลอดภัย

ตามความเชื่อสมัยโบราณว่ากันว่าเด็กที่เกิดมา ถ้าแม่แม่อยากให้โตมามีคิ้วดกดำเรียงตัวสวยงามก็จะนำดอกอัญชัน มาบดแล้วทาที่คิ้วให้เจ้าตัวเล็ก และความเชื่อนี้ก็ยังคงปรากฎกันมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งในปัจจุบันนี้ไม่ต้องไปหาดอกอัญชันให้เสียเวลาแล้ว เพราะมีผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปออกมาให้แม่แม่ได้เลือกใช้กับเจ้าตัวเล็กมากมาย แถมยังอ่อนโยนและปลอดภัยกับผิวของเจ้าตัวเล็กอีกด้วย Mumraisin มียี่ห้อหนึ่งมาแนะนำค่ะ

Son Skye เซรั่มบำรุงผมและคิ้ว เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปรับสมดุลและกระตุ้นการงอกของเส้นผมและคิ้ว ทำให้ยาวเร็ว ดกดำเงางามได้อย่างปลอดภัย

ด้วยนวัตกรรมธรรมชาติสุดล้ำของ เซรั่ม Son Skye จึงมีทั้งคุณค่าและสารสกัดธรรมชาติมากถึง 12 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น ดอกอัญชัน, เมล็ดองุ่นแดง, ใบพลู, ใบแปะก๊วย, ต้นอ่อนชาเขียว, ขิง, ราคต้นโอ๊ค, ว่านหางจรเข้, ต้นอ่อนถั่วลันเตา, น้ำมันมะพร้าว, โหระพา และส้มป่อย แถมยังผ่านการรับรองจากนานาประเทศเป็นที่เรียบร้อยอีกด้วย เรียกได้ว่าปลอดภัยไร้กังวลเลยค่ะ

Natural Nutrient Eyebrow Serum

เซรั่มธรรมชาติบำรุงคิ้ว สูตรอ่อนโยน ปลอดภัย เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ช่วยกระตุ้นการแบ่งตัวของขนคิ้ว เพิ่มการไหลเวียนของเลือด กระตุ้นการงอกเพื่อให้ขนคิ้วเรียงตัวกันอย่างสวยงามและแข็งแรง ราคา 423 บาท

Natural Rich Hair Serum

เซรั่มธรรมชาติ บำรุงผม สูตรอ่อนโยน ปลอดภัย เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ช่วยกระตุ้นการแบ่งตัวของเซลล์รากผม เพิ่มการไหลเวียนของเลือด กระตุ้นการงอกและบำรุงรากผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ทำให้ผมที่ขึ้นมาดกดำเงางามและแข็งแรง ราคา 693 บาท

 

หากแม่แม่ท่านไหนสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดและสั่งซื้อได้ที่เว็บไซด์ https://www.facebook.com/sonskyebaby นี้ได้เลยค่ะ

 


เรื่อง: ธัญลักษณ์ สุขกลัด

Share
This Article

Related Article

27 September 2017

เปิดตัวบัตรเครดิต “SCB My Travel – รักจะเที่ยว…บัตรเดียวพอ”

“ธนาคารไทยพาณิชย์” เปิดตัวบัตรเครดิต “SCB My Travel – รักจะเที่ยว…บัตรเดียวพอ” บัตรเครดิตที่จะเป็นเสมือนเพื่อนเดินทางที่ดีที่สุดด้วยสิทธิประโยชน์แบบโดนๆ

22 November 2017

แม่สายกิจกรรมมีเฮ! KIDDEEPASS แอพใหม่โดนใจ ไม่โหลดไหวเหรอ?

ขอแนะนำ App ใหม่ใช้จองกิจกรรมสำหรับเด็กและครอบครัว นาม KIDDEEPASS (คิดดีพาส) ฝีมือการคิดและสร้างสรรค์ของคุณแม่นักธุรกิจสาวลูกแฝดวัยกำลังสนุก จะเร้าใจแค่ไหน ไปดูกัน

27 September 2017

เคทีซี บุกตลาดของเล่น จับมือ ดรีม ทอย มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกผ่านทุกช่องทางการจัดจำหน่าย

เคทีซี บุกตลาดของเล่น จับมือ ดรีม ทอย มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกผ่านทุกช่องทางการจัดจำหน่าย