21 December 17

เซรั่ม Son Skye แฟชั่นยอดฮิตของวัยเตาะแตะ อ่อนโยนและปลอดภัย

ตามความเชื่อสมัยโบราณว่ากันว่าเด็กที่เกิดมา ถ้าแม่แม่อยากให้โตมามีคิ้วดกดำเรียงตัวสวยงามก็จะนำดอกอัญชัน มาบดแล้วทาที่คิ้วให้เจ้าตัวเล็ก และความเชื่อนี้ก็ยังคงปรากฎกันมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งในปัจจุบันนี้ไม่ต้องไปหาดอกอัญชันให้เสียเวลาแล้ว เพราะมีผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปออกมาให้แม่แม่ได้เลือกใช้กับเจ้าตัวเล็กมากมาย แถมยังอ่อนโยนและปลอดภัยกับผิวของเจ้าตัวเล็กอีกด้วย Mumraisin มียี่ห้อหนึ่งมาแนะนำค่ะ

Son Skye เซรั่มบำรุงผมและคิ้ว เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปรับสมดุลและกระตุ้นการงอกของเส้นผมและคิ้ว ทำให้ยาวเร็ว ดกดำเงางามได้อย่างปลอดภัย

ด้วยนวัตกรรมธรรมชาติสุดล้ำของ เซรั่ม Son Skye จึงมีทั้งคุณค่าและสารสกัดธรรมชาติมากถึง 12 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น ดอกอัญชัน, เมล็ดองุ่นแดง, ใบพลู, ใบแปะก๊วย, ต้นอ่อนชาเขียว, ขิง, ราคต้นโอ๊ค, ว่านหางจรเข้, ต้นอ่อนถั่วลันเตา, น้ำมันมะพร้าว, โหระพา และส้มป่อย แถมยังผ่านการรับรองจากนานาประเทศเป็นที่เรียบร้อยอีกด้วย เรียกได้ว่าปลอดภัยไร้กังวลเลยค่ะ

Natural Nutrient Eyebrow Serum

เซรั่มธรรมชาติบำรุงคิ้ว สูตรอ่อนโยน ปลอดภัย เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ช่วยกระตุ้นการแบ่งตัวของขนคิ้ว เพิ่มการไหลเวียนของเลือด กระตุ้นการงอกเพื่อให้ขนคิ้วเรียงตัวกันอย่างสวยงามและแข็งแรง ราคา 423 บาท

Natural Rich Hair Serum

เซรั่มธรรมชาติ บำรุงผม สูตรอ่อนโยน ปลอดภัย เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ช่วยกระตุ้นการแบ่งตัวของเซลล์รากผม เพิ่มการไหลเวียนของเลือด กระตุ้นการงอกและบำรุงรากผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ทำให้ผมที่ขึ้นมาดกดำเงางามและแข็งแรง ราคา 693 บาท

 

หากแม่แม่ท่านไหนสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดและสั่งซื้อได้ที่เว็บไซด์ https://www.facebook.com/sonskyebaby นี้ได้เลยค่ะ

 


Text: Tanyalak S.

Share
This Article

Related Article

24 August 2017

เคทีซี ร่วมกับ โรงพยาบาลหัวใจกรุงเทพ จัดโปรแกรมตรวจหลอดเลือดแดงโป่งพอง โรคร้ายที่มาไม่ทันตั้งตัว

เคทีซี ร่วมกับ โรงพยาบาลหัวใจกรุงเทพ จัดโปรแกรมตรวจหลอดเลือดแดงโป่งพอง โรคร้ายที่มาไม่ทันตั้งตัว

08 March 2018

โคล สโตน ครีมเมอรี่ ปรับโฉมร้านใหม่ แตกไลน์เมนูหลากหลาย

โคล สโตน ครีมเมอรี่ ปรับโฉมครั้งใหญ่ พร้อมแตกไลน์กลุ่มเมนูใหม่เพิ่มความหลากหลาย ให้เลือกทานได้แบบไม่มีเบื่อกับเมนูไอศกรีมกว่า 40 เมนู

11 October 2017

เครือเฮอริเทจ ร่วมสืบสานพระราชปณิธานในหลวงรัชกาลที่ 9 สร้างสรรค์เมนูเจเพื่อสุขภาพ โดย เชฟป้อม กระทะเหล็ก

เครือเฮอริเทจ ร่วมสืบสานพระราชปณิธานในหลวงรัชกาลที่ 9 สร้างสรรค์เมนูเจเพื่อสุขภาพ โดย เชฟป้อม กระทะเหล็ก