21 May 18

Zenze Herbal Shampoo แชมพูสมุนไพรเพื่อผมและหนังศีรษะ

Zenze Herbal Shampoo แชมพูสมุนไพรเพื่อผมและหนังศีรษะ

ปัญหาเรื่องผมและหนังศีรษะเป็นปัญหากวนใจสำหรับทุกคนเพราะผมสวยสุขภาพดีย่อมส่งผลดีต่อบุคคลิกภาพอย่างปฏิเสธไม่ได้ ดังนั้นจึงควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผมและหนังศีรษะ และยิ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากสมุนไพรธรรมชาติด้วยแล้วยิ่งน่าสนใจและหามาใช้ก่อนที่ผมจะเสียไปมากกว่าเดิม

Zenze Herbal Shampoo เป็นแชมพูและครีมนวดสรรสมุนไพรไทยที่ใช้ มะกรูด ประคำดีควาย อัญชันกลีบซ้อน ใบกะเม็ง ทองพันชั่ง น้ำมะพร้าว ข้าวหอมนิล มาสกัดเป็นแชมพูและครีมนวดผม มีสรรพคุณช่วยให้รากผมแข็งแรง ลดปัญหาการเกิดผมร่วง ผมมัน รังแค ผมหงอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย เนื่องจากมีส่วนผสมที่อ่อนโยน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ด้วยสัญลักษณ์ Dermatologist ที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวหนัง รพ.ผิวหนัง อโศก แนะนำ

เลือกให้เหมาะกับความต้องการ
แชมพูสมุนไพร กะเม็งและทองพันช่าง ลดผมเสีย ช่วยให้ผมที่ขึ้นใหม่ดกดำและไม่ขาดง่าย

 

แชมพูน้ำมันมะพร้าวและข้าวหอมนิล  บำรุงผมแห้งเสีย  ผ่านการดัด ยืด ย้อมชะลอการเกิดผมหงอกก่อนวัย

 

 

 

แชมพูสุมนไพรมะกรูดและน้ำซาวข้าวเหนียว ลดอาการคัน ผมมัน เหมาะกับผู้ที่ทำสีผม และคนผมบาง

 

 

แชมพูสมุนไพรประคำดีควาย ลดอาการคัน ขจัดรังแค แก้หนังศีรษะถลอก ** ไม่เหมาะกับผู้ที่ทำสีผม **

แชมพูสมุนไพรอัญชัญกลีบซ้อน บำรุงรากผม เหมาะกับผู้ที่มีเส้นผมเปราะบาง หลุดร่วงง่าย

 

ครีมนวดผมสมุนไพร นำ้มันมะกรูด น้ำมันมะกอก และดอกอัญชัญกลีบซ้อน รักษาเส้นผม ป้องกันผมแตกปลาย ผมนุ่มสลวย ปรับสภาพผมให้ชุ่มชื่น เหมาะกับทุกสภาพเส้นผม และผู้ที่ทำสีผมบ่อย

 

สินค้ามีจำหน่ายที่ โซน Ecotopiaชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.happyhealththailand.com และ Facebook Fan Page : ZenzeHerbalShampoo

 

Share
This Article

Related Article

20 February 2018

เวิร์กช็อป Open Your Taste with European Cheese ครั้งที่ 3

องค์กรส่งเสริมผลิตภัณฑ์จากนมประจำประเทศฝรั่งเศส ด้วยการสนับสนุนจากสหภาพยุโรป จัดเวิร์กช็อป Open Your Taste with European Cheese ครั้งที่สาม เพื่อเปิดโอกาสให้คนรักชีสชาวไทยได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่

11 January 2018

โรงพยาบาลนครธน สานฝันเด็กๆ ที่อยากเป็นหมอ พร้อมโปรโมชั่นวัคซีนราคาพิเศษ

น้องๆ ที่สนใจอยากจะสานฝันให้เป็นจริง มาร่วมกิจกรรมแต่งตัวเป็นคุณหมอ และร่วมสนุกกับกิจกรรมอีกมากพร้อมวัคซีนราคาพิเศษสุดในรอบปีด้วยค่ะ

07 February 2018

ชาบูตง พร้อมเสิร์ฟ Hakata Ramen สุดยอดราเมนสูตรเฉพาะจากเกาะคิวชู

ชาบูตง นำเสนอความอร่อยใหม่ Hakata Ramen สุดยอดราเมนชื่อดังจากจังหวัดฟุกุโอกะ ที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องของน้ำซุปและเส้นที่ชัดเจน