27 September 17

Under Armour เปิดตัว “Bandit 3” รองเท้าวิ่งระยะไกลรุ่นล่าสุด

Under Armour แบรนด์เสื้อผ้ากีฬาสปอร์ตเฟอร์มอร์มานซ์ กลับมาสร้างความตื่นเต้นให้กับวงการวิ่งอีกครั้งกับรองเท้าวิ่งระยะไกล “Bandit 3” ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อพาคุณทะยานบนสนามวิ่งอย่างเหนือชั้น แน่นอนว่าเวอร์ชั่นนี้ย่อมต้องปล่อยทีเด็ดมาสร้างความพิเศษให้สมชื่อแบรนด์เจ้านวัตกรรมวิ่ง รวมทั้งประสิทธิภาพและดีไซน์ ไว้ในคู่นี้ได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ ยังได้รับรางวัล BEST BUY จาก RUNNER’S WORLD นิตยสารและเว็บไซต์เกี่ยวกับกีฬาวิ่งระดับโลก ให้ความเห็นว่า Bandit 3 เป็นรองเท้าที่นุ่ม ใส่ง่าย เหมาะตั้งแต่การวิ่งระยะไกลไปจนถึงวิ่งทำความเร็วได้ด้วย

สำหรับความพิเศษของ Bandit 3 ได้แก่

  • หน้าผ้า SPEED FIT นุ่ม กระชับและระบายอากาศได้ดี ด้วยเทคนิคการทอแบบนิต การทอผ้าแบบชิ้นเดียวไร้ตะเข็บ จึงทำให้ทนทาน ให้ความรู้สึกนุ่ม สบาย ไม่บีบเท้าจนเกินไป ระบายอากาศได้ดี รวมถึงการเชื่อมรอยต่อชิ้นผ้าแบบ “ไร้ตะเข็บ” ด้วยเทป Bemis tape ช่วยลดการเสียดสี ช่วยให้การวิ่งลื่นไหลอย่างต่อเนื่อง
  • Charged Cushioning เทคโนโลยีเด่นของ Under Armour ที่ได้รับการยอมรับว่าทำให้รองเท้านุ่มและเพิ่มแรงส่ง โดยพื้นกลางของ Bandit 3 ทำด้วยชาร์จโฟมแบบเต็มแผ่น ให้ความรู้สึกแน่นและเต็มฝ่าเท้า ให้สัมผัสนุ่มกว่าเดิม ช่วยเพิ่มแรงส่ง เหมาะสำหรับการวิ่งระยะไกลที่ต้องรองรับแรงกระแทกเป็นเวลานาน
  • เกราะหุ้มส้น เป็น soft synthetic ช่วยล็อคส้นและเพิ่มระดับความกระชับ ลดการสั่นของส้นเท้าขณะ heel strike
  • High abrasion Rubber ยางนอกที่ทนทานขึ้น และ ยึดเกาะได้ดีกว่าเดิม
  • ดรอปที่ต่ำลง เหลือเพียง 8 mm. ทำให้การ strike เป็นธรรมชาติมากขึ้น
  • น้ำหนักเบากว่ารุ่นเดิมมากถึง 30 กรัม (ผู้ชาย 259 กรัม และ ผู้หญิง 210 กรัม)
  • ดีไซน์ที่เป็นแฟชั่นและไลฟ์สไตล์มากขึ้น ลายปริ๊นท์ที่กำลังอินเทรนด์ สามารถแมทช์กับเสื้อผ้าสไตล์อื่นๆได้เป็นอย่างดี สามารถใส่ได้ทั้งในและนอกยิม

รองเท้า Bandit 3 มีจำหน่ายแล้วในราคา 4,990 บาท หาซื้อได้ที่ร้าน Under Armour ทุกสาขา พิเศษรับ shoe lace fastener อุปกรณ์เสริมที่ช่วยให้คุณวิ่งอย่างมั่นใจมากขึ้น สามารถรับของสมนาคุณได้ตั้งแต่วันนี้จนกว่าสินค้าจะหมด อัพเดตกิจกรรม Under Armour ได้ที่ Facebook UnderArmour Thailand

Share
This Article

Related Article

11 September 2017

News Alert! Facebook เปิดฟีเจอร์ใหม่ป้องกันการฆ่าตัวตาย เนื่องในเดือนแห่งการป้องกันการฆ่าตัวตายโลก

เนื่องในเดือนแห่งการป้องกันการฆ่าตัวตาย Facebook จะเชื่อมต่อผู้ใช้งานกับข้อมูลจากกลุ่มที่ให้ความช่วยเหลือต่างๆ และเครื่องมือป้องกันการฆ่าตัวตาย ผ่านโฆษณาบนฟีดข่าว ตลอดเดือนกันยายน 2560 นี้

11 June 2018

Domohorn Wrinkle ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวครั้งแรกในไทย

บริษัท ไซชุนกัน ฟาร์มาซูติคอล จัดงานเปิดตัว “ Domohorn Wrinkle ” ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขั้นพื้นฐานครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

07 February 2018

อาหารที่ดี เพื่อสุขภาพที่ดี ที่ เดอะ เทอเรส

เดอะ เทอเรส ขอเป็นส่วนหนึ่งที่ใส่ใจ ห่วงใยคุณไปกับ “Good Food Good Health ” อาหารที่ดี เพื่อสุขภาพที่ดี เมนูอาหารที่เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ