27 September 17

Under Armour เปิดตัว “Bandit 3” รองเท้าวิ่งระยะไกลรุ่นล่าสุด

Under Armour แบรนด์เสื้อผ้ากีฬาสปอร์ตเฟอร์มอร์มานซ์ กลับมาสร้างความตื่นเต้นให้กับวงการวิ่งอีกครั้งกับรองเท้าวิ่งระยะไกล “Bandit 3” ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อพาคุณทะยานบนสนามวิ่งอย่างเหนือชั้น แน่นอนว่าเวอร์ชั่นนี้ย่อมต้องปล่อยทีเด็ดมาสร้างความพิเศษให้สมชื่อแบรนด์เจ้านวัตกรรมวิ่ง รวมทั้งประสิทธิภาพและดีไซน์ ไว้ในคู่นี้ได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ ยังได้รับรางวัล BEST BUY จาก RUNNER’S WORLD นิตยสารและเว็บไซต์เกี่ยวกับกีฬาวิ่งระดับโลก ให้ความเห็นว่า Bandit 3 เป็นรองเท้าที่นุ่ม ใส่ง่าย เหมาะตั้งแต่การวิ่งระยะไกลไปจนถึงวิ่งทำความเร็วได้ด้วย

สำหรับความพิเศษของ Bandit 3 ได้แก่

  • หน้าผ้า SPEED FIT นุ่ม กระชับและระบายอากาศได้ดี ด้วยเทคนิคการทอแบบนิต การทอผ้าแบบชิ้นเดียวไร้ตะเข็บ จึงทำให้ทนทาน ให้ความรู้สึกนุ่ม สบาย ไม่บีบเท้าจนเกินไป ระบายอากาศได้ดี รวมถึงการเชื่อมรอยต่อชิ้นผ้าแบบ “ไร้ตะเข็บ” ด้วยเทป Bemis tape ช่วยลดการเสียดสี ช่วยให้การวิ่งลื่นไหลอย่างต่อเนื่อง
  • Charged Cushioning เทคโนโลยีเด่นของ Under Armour ที่ได้รับการยอมรับว่าทำให้รองเท้านุ่มและเพิ่มแรงส่ง โดยพื้นกลางของ Bandit 3 ทำด้วยชาร์จโฟมแบบเต็มแผ่น ให้ความรู้สึกแน่นและเต็มฝ่าเท้า ให้สัมผัสนุ่มกว่าเดิม ช่วยเพิ่มแรงส่ง เหมาะสำหรับการวิ่งระยะไกลที่ต้องรองรับแรงกระแทกเป็นเวลานาน
  • เกราะหุ้มส้น เป็น soft synthetic ช่วยล็อคส้นและเพิ่มระดับความกระชับ ลดการสั่นของส้นเท้าขณะ heel strike
  • High abrasion Rubber ยางนอกที่ทนทานขึ้น และ ยึดเกาะได้ดีกว่าเดิม
  • ดรอปที่ต่ำลง เหลือเพียง 8 mm. ทำให้การ strike เป็นธรรมชาติมากขึ้น
  • น้ำหนักเบากว่ารุ่นเดิมมากถึง 30 กรัม (ผู้ชาย 259 กรัม และ ผู้หญิง 210 กรัม)
  • ดีไซน์ที่เป็นแฟชั่นและไลฟ์สไตล์มากขึ้น ลายปริ๊นท์ที่กำลังอินเทรนด์ สามารถแมทช์กับเสื้อผ้าสไตล์อื่นๆได้เป็นอย่างดี สามารถใส่ได้ทั้งในและนอกยิม

รองเท้า Bandit 3 มีจำหน่ายแล้วในราคา 4,990 บาท หาซื้อได้ที่ร้าน Under Armour ทุกสาขา พิเศษรับ shoe lace fastener อุปกรณ์เสริมที่ช่วยให้คุณวิ่งอย่างมั่นใจมากขึ้น สามารถรับของสมนาคุณได้ตั้งแต่วันนี้จนกว่าสินค้าจะหมด อัพเดตกิจกรรม Under Armour ได้ที่ Facebook UnderArmour Thailand

Share
This Article

Related Article

13 March 2018

ทปอ.ฉลองครบ 45 ปี รวมพลังสถาบันอุดมศึกษาไทย จัดงาน University Expo

ทปอ. ฉลองครบรอบ 45 ปี จัดงานใหญ่ University Expo โชว์ศักยภาพมหาวิทยาลัยไทย ตอบโจทย์การพัฒนาประเทศ Thailand 4.0 ผ่านกิจกรรมและนิทรรศการมากมาย ถึง 10 โซน

26 January 2018

Cosatto จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ 3 ต่อสุดคุ้ม ที่งาน Thailand Baby & Kids Best Buy 2018

Cosatto เตรียมไปเปิดตัวพร้อมมอบสิทธิพิเศษครั้งแรกและครั้งเดียวในงาน Thailand Baby & Kids Best Buy 2018 กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ 3 ต่อ

07 February 2018

ชาบูตง พร้อมเสิร์ฟ Hakata Ramen สุดยอดราเมนสูตรเฉพาะจากเกาะคิวชู

ชาบูตง นำเสนอความอร่อยใหม่ Hakata Ramen สุดยอดราเมนชื่อดังจากจังหวัดฟุกุโอกะ ที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องของน้ำซุปและเส้นที่ชัดเจน