29 November 17

Virgin Active เปิดตัวคลับใหม่พร้อมคลาส H.E.A.T ครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิก

Virgin Active พร้อมสร้างความสั่นสะเทือนให้วงการฟิตเนสและปฏิวัติประสบการณ์ใหม่แห่งการออกกำลังกาย กับการเปิดตัวคลับสาขาที่ 6 ในกรุงเทพ โดยนับว่าเป็นบูติคสตูดิโอของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟแห่งแรกในเมืองไทยที่มีโปรแกรมออกกำลังกายที่หลากหลาย (first multi-programme boutique studio) เพื่อให้สมาชิกของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟได้พบกับประสบการณ์การออกกำลังกายแบบกลุ่ม (group exercise) ที่สุดแสนประทับใจ ภายใต้การดูแลของผู้ฝึกสอนระดับมืออาชีพ

คลับใหม่แห่งนี้ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบนถนนวิทยุ ย่านที่มีทั้งประวัติศาสตร์อันยาวนานและความทันสมัย เปรียบได้กับ ‘ถนนฟิฟธ์ อเวนิว’ ของกรุงเทพฯ โดย เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ถนนวิทยุ จะเป็นคลับแห่งแรกของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ แบรนด์ฟิตเนสระดับอินเตอร์ที่นำเสนอคอนเซ็ปต์ใหม่ และพร้อมจะปฏิวัติและสร้างมาตรฐานใหม่ให้แก่วงการ

คริสเตียน เมสัน กรรมการผู้จัดการเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวถึงแรงบันดาลใจในการพัฒนาการให้บริการในคอนเซ็ปต์ใหม่ว่า “โปรแกรมการออกกำลังกายแบบกลุ่มที่หลากหลายเป็นหนึ่งในจุดแข็งของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เรามีความภูมิใจที่ได้นำประสบการณ์การออกกำลังกายใหม่ ๆ ที่มีประสิทธิภาพและสมาชิกสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ

ในประเทศไทยและในเอเชีย คลาสออกกำลังกายแบบกลุ่มเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง สมาชิก 7 ใน 10 คนเคยเข้าคลาสกลุ่มอย่างน้อย 1 ครั้ง ความนิยมที่เราสังเกตเห็นนี้ ผสานกับความเข้าใจในธุรกิจ และประสบการณ์ที่เราได้จากคลับสาขาอื่น ๆ ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีนั้นทำให้เรามั่นใจ ที่จะเปิดตัวคอนเซ็ปต์ใหม่ที่เน้นเรื่องคลาสออกกำลังกายแบบกลุ่มเป็นพิเศษ นับเป็นการเขย่าวงการฟิตเนสให้สะเทือนด้วยคอนเซ็ปต์บูติคสตูดิโอแบบองค์รวมที่วางแผนงานมาอย่างดี”

ด้าน โอฬาร พิรินทรางกูร ผู้จัดการใหญ่ บริษัท เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเสริมว่า “ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา เราได้เปิดตัวคลาสออกกำลังกายแบบใหม่ 3 คลาส ได้แก่  POP Pilates, SPRINT™ และ BROGA ซึ่งทุกคลาสได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากสมาชิก และเรายังมุ่งมั่นที่จะนำเสนอคลาสการออกกำลังกายแบบกลุ่มคลาสใหม่ทุก ๆ 3 เดือน โดยคลาสต่าง ๆ ที่จะเปิดให้บริการที่คลับใหม่บนถนนวิทยุนี้ จะสอนโดยผู้ฝึกสอนระดับมืออาชีพ โดยจะไปเปิดให้บริการที่คลับสาขาอื่น ๆ ในกรุงเทพในลำดับต่อไป”

ในโอกาสเปิดตัวคลับลำดับที่ 6 บนถนนวิทยุ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ได้เชิญเหล่าเซเลบริตี้ที่รักการออกกำลังกาย มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการออกกำลังกาย พร้อมเยี่ยมชมคลับแห่งใหม่ที่โดดเด่นทั้งบรรยากาศที่ใกล้ชิดธรรมชาติมากยิ่งขึ้น และเพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวเวอร์จิ้น แอ็คทีฟสาขาที่ 6 นี้ สมาชิกได้พบความตื่นเต้นกับการเปิดตัว H.E.A.T (High Energy Athletic Training) เป็นครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิก ซึ่งเป็นโปรแกรมการออกกำลังกายแบบ high-performance training ในรูปแบบใหม่ที่จะมาท้าทายความแข็งแกร่งของหัวใจ ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงและความแกร่งขึ้นกว่าเดิมให้แก่สมาชิก นอกจากร่างกายจะกระชับได้สัดส่วน ฟิตและเฟิร์มขึ้นแล้ว โปรแกรมนี้ยังสามารถปรับระดับความหนักให้มากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อท้าทายร่างกายไปอีกระดับ

“ลูกเกด” เมทินี กิ่งโพยม นักแสดงและนางแบบแถวหน้าของเมืองไทย ผู้ให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองมาโดยตลอด บอกเคล็ดลับการดูแลรูปร่างให้ฟิตแอนด์เฟิร์มอยู่เสมอว่า “ทุกวันต้องออกกำลังกายอย่างใดอย่างหนึ่งเป็นประจำ อย่างเวลากลับไปบ้านที่พังงาชีวิตจะค่อนข้างแอ็คทีฟ ถ้าไม่วิ่ง ก็จะปั่นจักรยาน หรือว่ายน้ำ แล้วก็ชอบออกกำลังกายกับกลุ่มเพื่อน ๆ ซึ่งเราจะเซ็ตโปรแกรมของเรากันเอง แล้วก็ออกกำลังกายด้วยกัน เหมือนกับว่าเวลาเรามีเพื่อน ก็ทำให้เป็นแรงผลักดันให้การออกกำลังกายสนุกมากขึ้น ถ้ามาอยู่กรุงเทพฯ ก็จะหาเวลามาออกกำลังกายที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ชอบเข้าคลาสโยคะ และวิ่งบนลู่”

ลูกเกด กล่าวเสริมถึงการดูแลสุขภาพอย่างยั่งยืนว่า “ยุคนี้คนรุ่นใหม่หันมาดูแลสุขภาพตัวเองกันเพิ่มมากขึ้น และเราควรหากิจกรรมให้ตัวเองได้แอ็คทีฟอยู่เสมอ เพราะสมัยนี้มีโรคภัยใหม่ ๆ เกิดขึ้นเยอะ เราจะพึ่งหมอ หรือกินยาตลอดไปก็คงจะไม่ไหว ดังนั้นเพื่อเป็นการตัดปัญหาที่จะเกิดขึ้นในอนาคต เราก็ต้องดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้ อย่างครอบครัวของเกดทุกคนก็ชอบออกกำลังกาย โดยเฉพาะลูกชาย ตอนนี้อายุ 8 ขวบแล้ว เขาก็ชอบเล่นกีฬาและเป็นนักกีฬาว่ายน้ำ เราชี้นำให้เห็นประโยชน์ของความแอ็คทีฟ โดยไม่ออกคำสั่ง หรือบอกอย่างเดียว แต่ตัวเราเองก็ทำเป็นตัวอย่างให้เขาเห็น ส่วนสามีถ้ามีเวลาว่าง ก็จะไปปั่นจักรยานด้วยกัน หรือหากิจกรรมและกีฬาที่สามารถทำร่วมกันทั้งครอบครัว”

คลับใหม่แห่งนี้มีพื้นที่ 1,300 ตารางเมตร แบ่งเป็น 3 ชั้น และ 9 โซน รวมทั้งสตูดิโอสำหรับ Pilates Reformer ที่มี Stott Reformer Beds ถึง 12 เครื่อง และสตูดิโอปั่นจักรยาน (Cycle studio) ที่ทันสมัย ใช้Stages SC3 ซึ่งเป็นจักรยานในร่มรุ่นที่ดีที่สุด จำนวน 18 คัน ที่ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ถนนวิทยุ สมาชิกจะได้พบกับสตูดิโอออกกำลังกายอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ เช่น  Mind and Body, High Energy และโซน The Grid นอกจากนี้ก็จะยังคงมีโซนฟรีเวท เครื่องออกกำลังกายอันทันสมัย หรืออุปกรณ์คาร์ดิโอในบรรยากาศที่สะดวกสบายอีกด้วย

ไม่ว่าคุณจะเป็นสมาชิกมือใหม่หัดเล่นหรือเป็นสมาชิกฟิตเนสสายแข็งก็มั่นใจได้ว่าจะสามารถมาใช้บริการที่เหมาะกับความต้องการได้เสมอ เพราะเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ มีบริการคลาสออกกำลังกายแบบกลุ่มได้มากกว่า 200 คลาสต่อสัปดาห์ ซึ่งเป็นผลงานของทีมนวัตกรรมที่รังสรรค์โปรแกรมการออกกำลังกายใหม่ ๆ อยู่เสมอ โดยมีพื้นฐานมาจากการวิจัยอย่างเป็นระบบ อาทิ The Grid ที่เป็นกระแสการออกกำลังกายที่เป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้ ในปัจจุบันทีมนวัตกรรมของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ร่วมมือกับผู้นำในแวดวงสุขภาพและพันธมิตรทั่วโลก เพื่อให้เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เป็นเจ้าแรกในตลาดที่จะนำเสนอวิธีการออกกำลังกายใหม่ ๆ เช่น Zumba Step, POP Pilates และ Broga

เช่นเดียวกับคลาสยอดนิยมอย่าง Pilates Reformer, ZUU และ Pulse powered by Clubbercise ที่จะยังคงมาเป็นคลาสหลักของโปรแกรมการออกกำลังกายแบบกลุ่มที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ถนนวิทยุอีกด้วย โดยสมาชิกเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ จะเป็นกลุ่มแรกในประเทศที่ได้สัมผัสการออกกำลังกายรูปแบบใหม่ ๆ ที่จะมาท้าทายความแข็งแกร่งและชวนเชิญให้ก้าวผ่านทุกขีดจำกัด

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ถนนวิทยุ เป็นคลับสาขาที่ 6 หลังจากที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟทั้ง 5 สาขาประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีนับตั้งแต่แบรนด์ได้เข้ามาเปิดตัวในประเทศไทยครั้งแรกเมื่อปี 2557 การเปิดคลับใหม่นี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของการก้าวสู่เป้าหมายที่จะมีคลับ 20 สาขาภายในปี 2565

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ถนนวิทยุ ตั้งอยู่ที่อาคาร 208 ถนนวิทยุ (208 Wireless Road) ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิตเพียง 10 นาที เปิดให้บริการทุกวัน พิเศษตั้งแต่วันนี้ – สิ้นเดือนพฤศจิกายน ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า สำหรับทุกประเภทสมาชิก

 

Share
This Article

Related Article

08 March 2018

โคล สโตน ครีมเมอรี่ ปรับโฉมร้านใหม่ แตกไลน์เมนูหลากหลาย

โคล สโตน ครีมเมอรี่ ปรับโฉมครั้งใหญ่ พร้อมแตกไลน์กลุ่มเมนูใหม่เพิ่มความหลากหลาย ให้เลือกทานได้แบบไม่มีเบื่อกับเมนูไอศกรีมกว่า 40 เมนู

27 September 2017

Vivo เปิดตัว “V7” สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด มิติใหม่ของการเซลฟี่

Vivo แบรนด์สมาร์ทโฟนชื่อดัง ควรอั้ม-พัชราภา แบรนด์แอมบาสเตอร์ เปิดตัว “V7+” สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด มิติใหม่ของการเซลฟี่ด้วยกล้องหน้าความละเอียดถึง 24 ล้านพิกเซล

09 March 2018

BSH เปิดตัว BOSCH ชูนวัตกรรมโดดเด่นพร้อมรุกตลาดพรีเมี่ยมในประเทศไทย

BSH เปิดตัว BOSCH ตอกย้ำตำแหน่งแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับ 1 ในยุโรป ขนทัพผลิตภัณฑ์เข้ามาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย