09 May 18

6 ลุคน่ารักหลากสไตล์ของตัวเล็กจากแบรนด์ OVS

ขอแนะนำแบรนด์น้องใหม่ OVS แบรนด์เสื้อผ้าอันดับหนึ่งจากอิตาลี ที่ของดีของเด็ดคือชุดของตัวเล็กสุดน่ารักหลากสไตล์ มาพร้อม 6 คอลเลคชั่นรับร้อน จากสารพันแรงบันดาลใจในหลายแหล่งที่มา ไล่ตั้งแต่ชิ้นเรียบง่ายใส่ได้เรื่อยๆ ลุคสปอร์ตสอดแทรกสตีทสไตล์ สไตล์สนุกสนานเหมาะกับงานปาร์ตี้ของหนูน้อย ไปจนถึงลุคหรูหราออกงานราตรีเคียงข้างคุณแม่คุณพ่อ และนอกจากจะมีเสื้อผ้าของตัวเล็กแล้ว ยังครบสรรพไปด้วยชุดสวยชิ้นหล่อสำหรับแม่แม่และคุณสาฯ ด้วย เรียกว่ามาที่นี่ร้านเดียวสวยหล่อหัวจรดเท้ากันแบบยกครัว

Colourful Sport

ชิ้นหลักของตัวเล็กสายสปอร์ต มีทั้งเสื้อตาข่ายพิมพ์ลาย เสื้อสเวตเตอร์ตัวโคร่ง เลกกิ้ง และกางเกงขาสั้นความยาวหลายระดับ ดีไซน์สวมใส่สบายผสมผสานความหวานของระบายฟูฟ่องในชุดเด็กหญิง ภายใต้โทนสีพาสเทล ลายเรขาคณิต และลายพิมพ์สีรุ้ง ส่วนเด็กชายเน้นลวดลายกราฟิกสีจัดจ้าน เสริมความโดดเด่นด้วยซิป ตัวอักษร ดีเทลงานพิมพ์ที่ผลิตจากยางที่มีความมันวาว และลายพิมพ์ภาพถ่าย เสื้อสเวตเตอร์ผ้าคอตตอนและกางเกงวิ่งผสานประกายสีเงินและแถบสะท้อนแสงแห่งโลกอนาคต

Let’s Go Street

เน้นธีมสีขาว สีแดง และสีน้ำเงิน เสื้อผ้าของสาวน้อยเป็นการผสานความขี้เล่นและสตรีทสไตล์ไว้ด้วยกัน อย่างเช่นลายเล็กจิ๋วมาเจอกับลายใหญ่ ลายตารางกิงแฮมอยู่รวมกับลายทาง ส่วนจีบระบายและดอกกุหลาบปัก ดีเทลน่ารักๆ ที่ช่วยเสริมให้เนื้อผ้าดูพลิ้วไหวมากขึ้น ความเก๋ไก๋ของเสื้อทรงกะลาสีอยู่ที่ลายทางเส้นขยุกขยิก ซึ่งเป็นดีเทลที่อยู่ทั้งในตัวดีไซน์เองและอยู่ในเส้นใยผ้าที่ย้อมเส้นด้ายก่อนนำไปทอ ทำให้เกิดเป็นดีไซน์ที่ทันสมัยและแตกต่าง รวมถึงบอมเบอร์แจ็คเก็ตบุผ้าลายตารางหรือผ้าเจอร์ซีย์ลอนลูกฟูกเล็กสุดเท่

Yes, We Glam

สำหรับสาวน้อย ดูหวานใสด้วยสีสันพาสเทลแบบคอลลาจหรือประกายวิบวับ อย่างเสื้อผ้าตัวนอกน้ำหนักเบาในโทนสีแวววาว ชุดยีนส์ปักลายดอกไม้ รอยปะที่ปักด้วยดิ้นชิมเมอร์และเลื่อม แม้กระทั่งเสื้อพาร์กาก็ดูอ่อนหวานมากขึ้น ด้วยโทนสีชมพูและสีฟ้าอ่อนที่มาพร้อมงานลูกไม้และระบายย่น คอลเลคชั่นของหนุ่มน้อย มีไอเท็มที่มาแรงและใช้งานได้หลากหลาย นั่นคือผ้าเดนิมฟอกสุดนิ่ม ไม่ระคายเคืองผิว เติมชายรุ่ยๆ กุ๊นขอบสีสดใส หรือจะเป็นลุคแบบวินเทจก็ดูน่ารักแบบหนุ่มน้อยอิตาเลียนสไตล์

Optical Green

เน้นไปที่โทนสีแปลกใหม่ เพื่อให้ดูเป็นธีมสีธรรมชาติที่ไม่ซ้ำแบบใคร อย่างสีเขียวเข้มตัดกับสีดำและขาวบนดีไซน์เรียบเท่ ชุดของเด็กผู้หญิงมีทั้งกราฟิกบนผ้าพลีต ทูนิคเดรสลายทางขาวดำ และลายพิมพ์ช่อดอกไม้สะดุดตาบนพื้นสีเรียบขรึม ส่วนดีไซน์ของเด็กผู้ชายก็มีเสื้อยืดและเสื้อเชิ้ตแบบทูโทนใส่กับกางเกงขายาวสีเขียวลายพรางตา หรือกางเกงขาสั้นเบอร์มิวดาผ้าลูกฟูกลอนเล็ก

Party Time!

เสื้อผ้าของเด็กผู้หญิงจะเล่นกับเสื้อเชิ้ตทุกรูปแบบหลากหลายดีไซน์ รวมถึงเชิ้ตเดรสและดอกไม้เลเซอร์คัทแบบสามมิติบนชุดออกงานปาร์ตี้ บนเฉดสีอ่อนๆ แบบสีน้ำ พร้อมตกแต่งด้วยดิ้นแวววาว ลวดลายสามมิติ รวมถึงชายประดับผ้าชีฟอง และลายเส้นดอกไม้อ่อนหวาน เสื้อผ้าของเด็กผู้ชายมาในลุคเท่เฉดสีเทาอ่อน สีขาว สีเหลืองอ่อน แซมด้วยดีเทลตาข่าย ลายทางสีจางๆ และฟอนต์ตัวอักษรผ้าฟลีซ ผ้าลินินผสมลายพิมพ์เขาวงกตบนเสื้อเชิ้ตและเสื้อยืด

Sparkling White

หัวใจสำคัญคือเนื้อผ้าบางเบาที่เด็กๆ สวมใส่สบาย เด็กหญิงมีทั้งลูกไม้ฉลุลาย ดีเทลเชือกถัก เดรสทูนิคผ้าออแกนซ่าปักลาย และผ้าอินดิโกสีอ่อน เสื้อหวานโรแมนติกพร้อมลายเจ้าลูกหมาน้อยแสนน่ารัก หรือจะเป็นชายประดับจีบย่นและระบายพลิ้วไหว เมื่อนำมาจับคู่กับกางเกงขาสั้น ก็ให้ลุคแบบโบฮีเมียนนิดๆ ส่วนหนุ่มน้อยจะมาในชุดกางเกงชิโนส์ ผ้าลินินหรือผ้าคอตตอนสีสันต่างๆ กางเกงขาสั้นเบอร์มิวดา ผ้าลายคลื่นเซียร์ซัคเกอร์ และลายพิมพ์โปสการ์ดหลากสี ใส่กับแจ็คเก็ตผ้าฟลีซเนื้อบางใส่สบาย นอกจากนี้ยังมีเสื้อยืดคอกลมที่ดูสดใส ด้วยดีไซน์ของลายพิมพ์จางๆ ที่ถูกแซมด้วยสีชมพู

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

08 June 2017

คุณลูกต้องดูแล คุณสาฯต้องเอาใจ แต่ฉันยังแฮปปี้ได้ตลอดเวลา!

ชีวิตมนุษย์แม่มีเรื่องให้ทำร้อยแปด การจะทำทุกเรื่องให้เพอร์เฟคมันไม่ง่าย แต่ถ้า “ใจ” พร้อมรับมือ ผลลัพธ์ก็คือความสุข ที่คุณเองก็ทำได้

06 July 2017

Thinking Out Loud อ่านใจตัวเล็ก ผ่านเทรนด์เสื้อสกรีนลายข้อความ

การจับลูกแต่งตัวเป็นอีกหนึ่งความชื่นใจของแม่แม่ มัมเรซิ่นจึงขอนำเสนอเทรนด์เสื้อสกรีนลายข้อความเด็ดโดนใจ ที่จะช่วยเพิ่มความเท่คูลดูมีลูกเล่นให้กับลุคสวยหล่อของคุณลูกๆ