06 March 18

25 เมืองใน 5 ภูมิภาคที่ ซากุระ จะเบ่งบานในเดือนนี้

ใกล้เข้ามาทุกทีกับช่วงเวลาที่ดอก ซากุระ จะเบ่งบาน ณ แดนอาทิตย์อุทัย ให้เราได้ไปชื่นชมและเก็บภาพสวยๆ กัน แม่มัมรู้ว่า แม่ๆ หลายคนคงเตรียมการไว้ วางแผนจะพาสามีและลูกๆ ไปเที่ยวกันแน่ๆ เลยอยากอัพเดต 25 เมือง ใน 5 ภูมิภาคที่ซากุระจะบานอวดโฉมในเดือนนี้ ไว้เป็นข้อมูลสำหรับแม่ๆ กันค่ะ

แม่มัมแบ่งหมวดเป็นภูมิภาคไว้ จะได้ง่ายต่อการวางแผน เผื่อว่าไปหลายที่ในภูมิภาคเดียวกันได้ เพราะต้น ซากุระ ในญี่ปุ่นนั้น มีหลากหลายพันธุ์มาก ไปครั้งเดียว อาจจะได้เห็น ซากุระ ต่างพันธุ์ต่างสีเลย หากเราเตรียมตัวมาดีค่ะ โดยแต่ละเมืองที่รวบรวมมาฝากกันนี้ แม่มัมมีวันที่พยากรณ์กันว่า ซากุระ จะบานเต็มที่ด้วยล่ะ

ภูมิภาคคิวชู 

25 มี.ค. ฟุกุโอกะ

26 มี.ค  นางาซากิ, คุมาโมโต้, คาโกชิมะ

27 มี.ค.  โออิตะ, มิยาซากิ

ภูมิภาคคันไซ

27 มี.ค.   วาคายาม่า

30 มี.ค.   เกียวโต, โอซาก้า, นารา

ภูมิภาคคันโต

29 มี.ค.   โตเกียว, โยโกฮาม่า, โคฟุ

31 มี.ค.   คุมะกายะ

ภูมิภาคจูโงขุและชิโกกุ

22 มี.ค.   โคจิ

27 มี.ค.   มัตสียาม่า

28 มี.ค.  ชิโมโนเซกิ

29 มี.ค.   โทคุชิมา, ทาคามัสสึ

30 มี.ค.   โอคายาม่า, ฮิโรชิม่า

ภูมิภาคจูบุ

26 มี.ค.   ชิสึโอกะ

28 มี.ค.   นาโกย่า, กิฟุ, ทสึ

 

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

05 March 2018

10 ข้อดีของ ผ้าอุ้มเด็ก

ผ้าอุ้มเด็ก หรือ Baby Sling นั้น นับว่าเป็นตัวช่วยชั้นดีของแม่ๆ ที่มีลูกวัยแรกเกิดถึง 3 ปี เพราะช่วยโอบกอดประคับประคองลูกไว้แนบอก โดยแบ่งเบาภาระแม่ๆ ได้มากทีเดียวค่ะ แถมมีหลายแบบให้เลือกตามความต้องการ และสามารถอุ้มได้หลากหลายท่าแล้วแต่ความถนัดของแม่ๆ ด้วย แม่มัมเลยรวบรวม 10 ข้อดีของผ้าอุ้มเด็กมาฝากแม่ๆ แล้วคุณจะรู้ว่าทำไมผ้าอุ้มเด็กถึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

22 December 2017

Mumraisin พาทัวร์ซาฟารีที่ แอฟริกา

Mumraisin พาทัวร์ แอฟริกา พร้อมคำแนะนำถึงการเตรียมตัวต่างๆ ไปจนถึงที่พัก บริษัททัวร์ และที่พลาดไม่ได้คือเส้นทางท่องเที่ยวที่แม่ๆ สามารถปักหมุดแล้วตามไปเช็กอินกันได้แบบไม่ยากเย็น