19 July 17

แต่งตัวลูกสาวด้วยผักผลไม้ ลองทำตามได้ น่ารักที่สุด

แม่มัมฯ กำลังหลงรัก IG @seasunstefani เป็นที่สุด งานเก๋จากสองมือแม่นี้เกิดจากความบังเอิญที่คุณแม่ Alya Chaglar กำลังกินแตงโมอยู่แล้วยื่นมือออกไปบังตัวลูกสาววัย 3 ขวบ Stefani กลายเป็นชุดเดรสแตงโมน่าเอ็นดู อยากเห็นเด็กๆ กับคอสตูมผักผลไม้จากคุณแม่ชาวมัมเรซิ่นบ้างจัง ลองถ่ายส่งมาแบ่งกันชื่นชมบ้างสิคะแม่แม่

และจากการแชะรูปอัพขึ้นไอจีแบบขำๆ แต่กลายเป็นว่าเรียกยอดไลค์ได้ถล่มทลาย กระทั่งจุดประกายไอเดียสนุกๆ ให้คุณแม่สรรหาสารพันพืชผักผลไม้มาแต่งตัวให้ลูกสาวดูสวยเก๋ในลุคเจ้าหญิงน้อยพืชสวนโลก เพื่ออัพไอจีอวดความน่ารักน่าเอ็นดู จนตอนนี้มียอดฟอลโลเวอร์พุ่งสูงถึง 45.7 k ไปแล้ว ถือเป็นวิธีที่คุณแม่อวดลูกออกสื่อได้อย่างสร้างสรรค์และเปี่ยมอารมณ์ขันชวนอารมณ์ดีสุดๆ ใครอยากเป็นแฟนคลับหนูน้อยสเฟานีก็รีบเข้าไปฟอลโล่ด่วนๆๆๆ

 


ภาพจาก : IG @seasunstefani

Share
This Article

Related Article

16 November 2017

8 ไอเดียสถานที่เที่ยวสำหรับเด็กๆ

คงไม่มีเวลาไหนที่จะทำให้แม่ๆ ชื่นใจได้มากเท่าเวลาที่ได้รับรอยยิ้มหวานๆ และเสียงหัวเราะของลูกน้อย ยามสนุกและแฮปปี้สุดๆ ยิ่งตอนได้ไปเที่ยวนี่ยิ้มกว้างใหญ่ แบบนี้จะรออะไร พาลูกไปเที่ยวกันดีกว่า!

13 July 2017

ผลงานมนุษย์แม่ ที่ผ่านมาไม่เป๊ะ Next Stop, U-Turn, please..eee

แม้รู้ดีว่าสามปีแรกคือ ช่วงเวลาสำคัญในการสร้างฐานมั่นคงให้วินัยลูก แต่ด้วยสารพันเหตุผล อาจทำให้แม่หลายคนเลยโค้งนั้นไปอย่างน่าเสียดาย แต่ไม่ต้องเสียใจไปนะ เพราะขุ่นแม่ต่างดาวก็แหกโค้งนั้นมาปริบๆเหมือนกัน (ฮ่าๆๆ) เลยอยากให้กำลังใจว่า ขนาดถนนยังมีจุดยูเทิร์นให้กลับรถ เส้นทางแม่ลูกก็ต้องมีจุดเทิร์นให้กลับตัวเหมือนกัน เมื่อรู้ว่ามาผิดทาง ก็รีบมองหาโอกาสยูเทิร์นกันเถอะ

14 July 2017

กรุ๊ปไลน์ของห้องเรียน จอย/ไม่จอย ดี?!

ใครก็ตามที่รู้สึกว่าเทียบเชิญเข้า “ไลน์กรุ๊ปห้องเรียน” นำมาซึ่งความรู้สึกทั้งรักทั้งชัง ผสมผเสความลังเลใจ จนเกิดคำถาม “To Join or Not to Join, that is the Question!” ล่ะก็ ‘ขุ่นแม่ต่างดาว’ผู้พร้อมอ้าแขนรับสื่อไอที และมองว่าโลกออนไลน์เป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ อาสามาตอบว่า ไลน์กรุ๊ปห้องเรียนจะเป็น “จักรวาลแห่งความผาสุก” และเกิดประโยชน์อย่างแท้จริงได้ ถ้าสร้าง “6 กติกาไลน์กรุ๊ปห้องเรียน” ดังต่อไปนี้