08 November 17

จะอิจฉาก็ได้! แต่รู้หรือไม่? ชุดเจ้าสาวของ Song Hye Kyo คือสุดยอดงานสร้างสรรค์ชั้นสูง

ทอล์คออฟเดอะทาวน์ใจกลางกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อช่วงปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมานี้ ก็คือข่าวพิธีวิวาห์ที่ประหนึ่งว่าเป็นวาระแห่งชาติ (เกาหลีใต้) ระหว่าง Song Hye Kyo กับ Song Joong Ki และท่ามกลางช่วงเวลาสุดพิเศษแสนหวานของคู่บ่าวสาว เราเชื่อว่าแม่แม่หลายคนคงจับจ้องไปที่ชุดเจ้าสาวสีขาวบริสุทธิ์ดีไซน์เรียบแต่โก้หรูของ Song Hye Kyo เป็นตาเดียวแน่ๆ Mumraisin ก็เลยไปแอบตามสืบจนได้ความมาแล้วว่า ชุดเจ้าสาวที่ว่านั่นมาจากแบรนด์อะไร ขอบอกไว้เลยว่าไฮโซระดับโอตต์กูตูร์สุดๆ

ซึ่งชุดแต่งงานแขนยาวสีขาวบริสุทธิ์ชุดนี้ เป็นฝีมือการออกแบบสร้างสรรค์โดย มาเรีย กราเซีย คิอูรี ดีไซเนอร์หญิงหัวแถวแห่งยุคจากแบรนด์ Dior โดยจุดประกายไอเดียต่อยอดมาจากรันเวย์คอลเลคชั่น ดิออร์ โอตต์ กูตูร์ ประจำฤดูหนาวปี 2017 นี้ ซึ่งก็เป็นความตั้งใจของนางเอก Song Hye Kyo นั่นเอง เพราะเธอหลงใหลในความงดงามอันเรียบง่าย ทว่าละเอียดลออและประณีตบรรจงตามแบบฉบับการรังสรรค์เสื้อผ้าจากช่างฝีมือชั้นสูงตามต้นตำรับดั้งเดิม

แน่นอนว่า ทุกขั้นตอนในการรังสรรค์ชุดแต่งงานของนางเอกสาวชุดนี้ ได้รับการตัดเย็บในอาร์ตเทลิเยร์ หมายเลข 30 ณ อเวนิว มองเตญ ซึ่งเป็นสำนักงานของดิออร์ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยตัดเย็บจากผ้าไหมมิคาโดสีขาวชั้นดีทั้งชุด บ่งบอกถึงความรักอันแสนงดงามและบริสุทธิ์ในวันวิวาห์  พร้อมประดับประดารายละเอียดด้วยงานปักตกแต่งผ้าลูกไม้ สอดประสานกันออกมาเป็นชุดแต่งงานที่เปี่ยมไปด้วยความความหรูหราที่สอดแทรกอยู่ท่ามกลางความเรียบโก้และโรแมนติกสุดตราตรึงใจในวันพิเศษอันน่าจดจำ (และน่าอิจฉามากกกก …ยอมรับก็ได้ค่ะ!!!)

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

09 June 2017

ดูหนัง ดูละคร ย้อนดู (ลูก) ตัวเอง

กระแส “เปรี้ยว” กับชาวคณะ ทำให้เกิดคำถามหนึ่งขึ้นมาลอยๆ ก็คือ ทำไมคนหน้าตาดีถึงมีจิตใจโหดเหี้ยมผกผันกับรูปลักษณ์ได้ถึงขนาดนั้น!?

23 January 2018

เบบี๋เสี่ยงทาย นิสัยลูกเป็นแบบไหน ดูได้จากวันเกิด

อยากรู้ว่าเบบี๋เป็นเด็กแบบไหน ทำนายทายทักกันได้ตามวันเกิดของลูก