18 January 18

สยบ ปัญหาท้องลาย ช่วงตั้งครรภ์ด้วยน้ำมันมะพร้าว

ปัญหาท้องลาย ช่วงตั้งครรภ์ที่สร้างความกังวลให้แม่ๆ นั้น เป็นสิ่งที่แม่ท้องทุกคนต้องเผชิญ เพราะผิวหนังที่ขยายตัวอย่างรวดเร็วเพื่อรองรับเจ้าตัวน้อยในครรภ์ ที่นับวันจะเติบโตขึ้นรอวันออกมาพบเจอแม่ๆ ความกังวลเหล่านั้น ทำให้แม่ๆ หลายคนขนซื้อครีมราคาแพง ด้วยหวังใจว่าจะแก้ ปัญหาท้อง ลายได้อยู่หมัด แต่เชื่อไหมว่า เพียงแค่มีน้ำมันมะพร้าว ตัวประสานรอยร้าวของผิวจากธรรมชาติ ก็หมดกังวลเรื่องนี้ไปได้เลย แถมยังปลอดภัย ใช้ง่าย และแก้ท้องลายอย่างได้ผล

ก่อนอื่นควรเลือกน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็น ใครอยากเลือกแบบออร์แกนิกก็ได้ค่ะ เดี๋ยวนี้มีให้เลือกมากมายหลายแบรนด์ตามความชอบ วิธีใช้ก็ง่ายมาก หลังอาบน้ำและเช็ดตัวพอหมาดๆ แล้ว ชโลมน้ำมันมะพร้าวที่บริเวณท้องแล้วทาวนเบาๆ เพื่อให้น้ำมันซึมลงสู่ผิว แม่ๆ คนไหนไม่ชอบกลิ่นของน้ำมันมะพร้าว อาจจะหยดน้ำมะพร้าวผสมกับครีมทาผิวที่ใช้อยู่ แล้วค่อยนำไปใช้ก็ได้เหมือนกันค่ะ แม่มัมรับประกันว่าได้ผลดี เพราะน้ำมันมะพร้าวนั้น อุดมไปด้วยวิตามินอี ที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นและมีความยืดหยุ่น ลดอาการแห้งแตกและ ปัญหาท้องลาย ของผิวที่ขายตัวได้อย่างดีเลยค่ะ

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

16 June 2017

ถูก CHOO SARANG สะกดจิต ตามส่องกี่ครั้งก็ยังยิ้ม

อิ่มยิ้มไปกับ ‘ซู ซารัง’ สาวน้อยผมม้า(เหิน) เจ้าของรีแอคชั่นตามองบนอันทรงพลัง ที่แม้จะอำลารายการ The Return of Superman เวอร์ชั่นเกาหลี ไปพักใหญ่ แต่แม่สายติ่งยังขอปักหมุด ตามส่องพัฒนาการความเติบโตและแสบซ่าของสาว ‘ซารัง กันไม่ยอมหยุด…มัมเรซิ่นเองก็เช่นกัน ^_^

13 June 2017

Q&A “โฟลิก” วิตามินที่คนเป็นแม่ต้องรู้

“กรดโฟลิก” คือวิตามินที่ว่าที่คุณแม่มือใหม่ห้ามพลาด ว่าแต่ดียังไง ทำไมต้องกิน มัมเรซิ่นค้นคำตอบมาบอกกัน