24 March 18

ครีมกันแดดออแกนิก ของเด็กไอเท็มเด็ดที่แม่ต้องมี

​ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนประเทศไทยก็ร้อนและแดดแรงแทบทุกวัน คุณแม่จึงควรปกป้องผิวของลูกๆจากแสงแดด และเพื่อดูและผิวที่บอบบางจึงควรเลือกใช้ครีมกันแดดแบบออแกนิกเพื่อความมั่นใจว่าปกป้องผิวจากแดดและอ่อนโยนต่อผิวลูก


Moisture Daily Sun Lotion SPF30 PA++ จาก Dr. ato ราคา 690 บาท

ครีมกันแดดเนื้อครีมไม่เหนียวเหนะหนะ ป้องกันอันตรายจาก UVA/UVB สำหรับผิวบอบบาง แห้ง คัน แพ้ง่าย ใช้ได้ตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป


Baby & Kids Sun Protection SPF50 PA++ จาก Just Gentle ราคา 495 บาท

ครีมกันแดดแบบโรลออนเด็กจึงสนุกกับการทาครีมกันแดดและคุณแม่พกสะดวก สามารกถเคลือบและสะท้อนแสงแดดได้ด้วยสูตร Non Nano ทาแล้วลงน้ำได้เลย


3 IN 1 PROTECTION SUNSCREEN SPF30 PA++ จาก NATURE SHADY ราคา 650 บาท

ครีมกันแดด 3 in 1 พร้อมกันยุง สำหรับเด็ก ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีสี ไม่มีพาราเบน ไม่มีสารเคมีอันตรายใดๆที่สำคัญไม่เหนียวเหนอะหนะ


Suncreen Lotion SPF 40 PA +++ จาก Kindee ราคา 250 บาท

ครีมกันแดดออร์แกนิคไม่มีส่วนผสมของสารอันตรายอย่างพาราเบน สีสังเคราะห์ ลาโนลิน GMO และวัตถุกันเสีย สามารถออกแดดได้ทันทีหลังทา

BABY&KIDS SUN PROTECTION LOTION SPF 50 PA +++ จาก MAMORI ราคา 890 บาท

ครีมกันแดดออแกนิกปราศจากสารเคมี 100% เหมาะสำหรับเด็กที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถทาได้ทั้งใบหน้าและลำตัว ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญ


เรื่อง:​​​ เมลดา ตงสาลี
นักวาดภาพประกอบ:​ อาภานวล ทุมแสน
รูปผลิตภัณฑ์​​: Courtesy of Brands

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

07 June 2017

วิธีรับมืออารมณ์แม่ท้อง ที่คุณพ่อมือใหม่ต้องรู้!

ฮอร์โมนไม่เสถียร สรีระก็เปลี่ยนไป สภาพจิตใจคุณแม่ตั้งครรภ์เลยเปลี่ยน(และอาจวีนเหวี่ยง)ตาม นอกจากตัวคุณแม่ต้องเผชิญแล้ว คนใกล้ตัวอย่างคุณพ่อก็ต้องคอยรับมือเช่นกัน แต่อย่าเพิ่งเครียด ‘มัมเรซิ่น’มีวิธีรับมือมาบอกคุณพ่อค่ะ

19 July 2017

@coco_pinkprincess กับสารพัดลุคสุด Swag

ฮิปสุดฉุดไม่อยู่ สำหรับแฟชั่นนิสต้าไซส์มินิ Coco Hamamatsu สาวน้อยแต่งตัวจัด (จัดว่าคิ้วท์) จากแดนปลาดิบ ที่วัยแค่ 6 ขวบนิดๆ แต่ความครีเอทเสื้อผ้าหน้าผมแบบโททัลลุคถือว่ามาเต็ม และเปี่ยมไปด้วยอินเนอร์ของผู้หลงใหลในแฟชั่น จนเตะตาต้องใจชาวโซเชียลเข้าอย่างจัง ชนิดที่แม่มัมเรซิ่นต้องเอามือทาบอกแล้วอุทานว่า แม่ยอมแล้ว ลูกเอ๊ย-ย-ย