24 March 18

ครีมกันแดดออแกนิก ของเด็กไอเท็มเด็ดที่แม่ต้องมี

​ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนประเทศไทยก็ร้อนและแดดแรงแทบทุกวัน คุณแม่จึงควรปกป้องผิวของลูกๆจากแสงแดด และเพื่อดูและผิวที่บอบบางจึงควรเลือกใช้ครีมกันแดดแบบออแกนิกเพื่อความมั่นใจว่าปกป้องผิวจากแดดและอ่อนโยนต่อผิวลูก


Moisture Daily Sun Lotion SPF30 PA++ จาก Dr. ato ราคา 690 บาท

ครีมกันแดดเนื้อครีมไม่เหนียวเหนะหนะ ป้องกันอันตรายจาก UVA/UVB สำหรับผิวบอบบาง แห้ง คัน แพ้ง่าย ใช้ได้ตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป


Baby & Kids Sun Protection SPF50 PA++ จาก Just Gentle ราคา 495 บาท

ครีมกันแดดแบบโรลออนเด็กจึงสนุกกับการทาครีมกันแดดและคุณแม่พกสะดวก สามารกถเคลือบและสะท้อนแสงแดดได้ด้วยสูตร Non Nano ทาแล้วลงน้ำได้เลย


3 IN 1 PROTECTION SUNSCREEN SPF30 PA++ จาก NATURE SHADY ราคา 650 บาท

ครีมกันแดด 3 in 1 พร้อมกันยุง สำหรับเด็ก ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีสี ไม่มีพาราเบน ไม่มีสารเคมีอันตรายใดๆที่สำคัญไม่เหนียวเหนอะหนะ


Suncreen Lotion SPF 40 PA +++ จาก Kindee ราคา 250 บาท

ครีมกันแดดออร์แกนิคไม่มีส่วนผสมของสารอันตรายอย่างพาราเบน สีสังเคราะห์ ลาโนลิน GMO และวัตถุกันเสีย สามารถออกแดดได้ทันทีหลังทา

BABY&KIDS SUN PROTECTION LOTION SPF 50 PA +++ จาก MAMORI ราคา 890 บาท

ครีมกันแดดออแกนิกปราศจากสารเคมี 100% เหมาะสำหรับเด็กที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถทาได้ทั้งใบหน้าและลำตัว ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญ


เรื่อง:​​​ เมลดา ตงสาลี
นักวาดภาพประกอบ:​ อาภานวล ทุมแสน
รูปผลิตภัณฑ์​​: Courtesy of Brands

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

22 March 2018

แม่มัมฯ พาลูกเที่ยว ชวนนั่งรถไฟชิลๆ ไป “ พัทยา ”

ใครอยากพาลูกๆ ไปเที่ยว เปลี่ยนบรรยากาศจากเดินห้าง มาลองนั่งรถไฟกันแบบชิลๆ กันบ้าง ตอนนี้การรถไฟไทยเพิ่งเปิดเส้นทางใหม่ กรุงเทพฯ- พัทยา -บ้านพลูตาหลวง

05 March 2018

10 ข้อดีของ ผ้าอุ้มเด็ก

ผ้าอุ้มเด็ก หรือ Baby Sling นั้น นับว่าเป็นตัวช่วยชั้นดีของแม่ๆ ที่มีลูกวัยแรกเกิดถึง 3 ปี เพราะช่วยโอบกอดประคับประคองลูกไว้แนบอก โดยแบ่งเบาภาระแม่ๆ ได้มากทีเดียวค่ะ แถมมีหลายแบบให้เลือกตามความต้องการ และสามารถอุ้มได้หลากหลายท่าแล้วแต่ความถนัดของแม่ๆ ด้วย แม่มัมเลยรวบรวม 10 ข้อดีของผ้าอุ้มเด็กมาฝากแม่ๆ แล้วคุณจะรู้ว่าทำไมผ้าอุ้มเด็กถึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ