24 November 17

Happy Sunday Brunch สุดอร่อย + เอ็นจอย Junior Chef Contest @ Royal Orchid Sheraton

Enjoy Your Brunch!

เรื่องกิน (ให้อร่อย) เป็นเรื่องใหญ่…แม่มัมฯ คิดว่างั้นนะ

ฉะนั้น ถ้าจะหอบลูกจูงคุณสาฯ ออกจากบ้านวันอาทิตย์ไปหาอะไรให้อิ่มท้อง ก็ต้องบอกว่าขอให้อร่อยและคุ้มด้วย (อันนี้สำคัญ) ยิ่งถ้ามีมุมของเล่นและกิจกรรมดีๆ ให้เด็กได้เพลิดเพลิน สนุกสนาน เรียนรู้ และอยู่กับที่ได้นานๆ – พ่อแม่จะได้ทานอาหารอร่อยเพลินได้หน่อย – ก็ยิ่งถือว่าเลิศจนต้องบอกต่อ

วันนี้ แม่มัมฯ เลยมีอีกหนึ่งแหล่งอิ่มอร่อยมื้อสายวันอาทิตย์สำหรับครอบครัวมาแนะนำ นั่นคือ ห้องอาหารฟีสท์ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ที่รู้ใจสาวกซันเดย์ บรันช์ จัดเต็มอาหารนานาชาติ สารพันเมนูอาหารอบร้อนๆ ตื่นตาตื่นใจไปกับกองทัพซีฟู้ดสดๆ ที่ขนขึ้นมาบนบก คัดสรรหลากหลายอาหารทะเลมาให้สมาชิกครอบครัวได้ลิ้มลองและเลือกตามชอบได้อย่างไม่อั้น แถมด้วยอาหารปิ้งย่าง ปรุงสด คาวหวานครบครัน…แบบสุดคุ้มในมื้อเดียว

อาหารน่าตาน่าหม่ำแค่ไหน….ดูจากรูปก็น้ำลายสอละเนอะ

นั่นคัดมาให้ดูแค่บางส่วนนะ และไม่ใช่แค่อาหารอร่อย (จนอาจเผลอลืมลูก) เท่านั้น ที่นี่ยังเอาใจเด็กๆ – ซึ่งแน่นอนว่าโดนใจพ่อแม่อย่างมากมาย – ด้วยมุมสวนสนุกจำลองที่เนรมิตเครื่องเล่นหลากหลาย กิจกรรมหรรษา เกมส์สุดมันส์ จากเหล่าพี่ๆนักมายากลและตัวตลก พร้อมของฝากเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงโดยคุณหนูๆ ด้วย

 

Have Fun with Junior Chef Contest

นอกจากนี้ ที่พลาดไม่ได้และต้องรีบตะโกนบอกดังๆ ไปให้ถึง  #แม่แม่สายกิจกรรม ว่าช่วงนี้ยาวไปจนถึง 10 ธันวาคมนี้ เชฟโรเบิดร์ เซ็ดก้า หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ (Executive Chef) ภูมิใจนำเสนอกิจกรรมดีๆ ที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนานสำหรับเด็กและครอบครัว นั่นคือการแข่งขันสุดยอดเชฟรุ่นจิ๋วเปิดให้เด็กอายุระหว่าง 5 – 12 ปี เข้าร่วมได้ทุกวันอาทิตย์ในช่วงบุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรันช์ ซึ่งลูกๆ หลานๆ ของเราจะได้มีโอกาสแสดงความคิดสร้างสรรค์และฝีมือการทำอาหารตามโจทย์ที่ทีมเชฟเตรียมไว้ในแต่ละสัปดาห์ เด็กแต่ละคนจะร่วมทีมกับเชฟที่จะรับหน้าที่สอนการทำอาหารตามโจทย์ที่ตั้งไว้ รวมถึงความรู้เกี่ยวกับอาหารและหลักการเตรียมอาหารด้วย

ดูรูปสิ…เด็กตัวแค่เนี้ยะ ลงมือแต่งเค้กเองอย่างสุดเจ๋ง….แม่มัมฯ เห็นแล้วปลื้ม

เด็กๆ ที่ร่วมแข่งขันและสร้างสรรค์นี้จะได้เรียนรู้การทำงานเป็นทีม และเพิ่มความมั่นใจในตนเองจากการนำเสนอและเล่าเรื่องราวของอาหารที่ปรุงขึ้นมาให้กับกรรมการและผู้ชมต่างๆ ก่อนที่กรรมการจะชิมผลงานและทำการตัดสิน สำหรับผู้ชนะและผู้เข้าแข่งขันจะได้รับรางวัลพิเศษมากมายจากทางโรงแรม

รีบมาดูตารางการแข่งขัน แล้วตัดสินใจส่งลูกร่วมสนุกในหัวข้อที่ลูกชอบกันดีกว่า

 

ตารางการแข่งขันเชฟรุ่นจิ๋ว

วันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2560 – แข่งขันแต่งหน้าเค้ก

(ผ่านไปแล้ว และแม่มัมฯ ได้มีโอกาสไปร่วมลุ้น + เก็บภาพมาฝากด้วย)

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2560 – อาหารอิตาเลียนเลิศรส

วันอาทิตย์ที่   3 ธันวาคม 2560 – อาหารนานาชาติจานเด็ด

วันอาทิตย์ที่  10 ธันวาคม 2560 – อาหารไทยต้นตำหรับ

(*หัวข้อการแข่งขันอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ แนะนำให้ลองโทร.สอบถามจากทางโรงแรมกันก่อนก็ดีนะคะ คุณผู้ชม)

แม่มัมฯ บอกเลยว่า อาหารอร่อยจริงไรจริง แถมบรรยากาศดี๊ดีอยู่ริมน้ำ พาลูกไปแล้วเห็นเขากินอิ่มอร่อย หัวเราะร่าเริงกับกิจกรรมหลากหลาย แถมมีการแข่งขันสร้างสรรค์ให้ได้ร่วมสนุกร่วมลุ้นแล้ว ก็แฮปปี้แบตเต็มไปทั้งอาทิตย์เลยล่ะ

 

INFORMATION:

สำหรับราคาของ Sunday Brunch ที่ห้องอาหาร The Feast โรงแรมรอยัล ออร์คิด เชอราตัน เพียง 2,000 บาท(สุทธิ)ต่อท่าน เด็กอายุ 0 – 9 ปี ทานฟรี 10 – 12 ปีจ่ายเพียงครึ่งราคา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 0 2266 0123 อีเมลล์: events.rosh@sheraton.com ไลน์แอด: @rosheratonbangkok เฟสบุ๊ค: www.facebook.com/royalorchidsheratonhotel หรือ เว็บไซต์: www.royalorchidsheraton.com/th บริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินถึงโรงแรมฟรี ทุกครึ่งชั่วโมง

Share
This Article

Related Article

16 November 2017

“ลูกตัวเตี้ยหรือไม่” ใครกำหนด??

ป้าหมอขวัญคุ้ย แคะ แกะ แนะนำ เรื่องต้องรู้ ต้องเข้าใจ และนำไปฝึกลูก หากกังวลใจไม่อยากให้ “ลูกตัวเตี้ย” ค่ะ

02 November 2017

รวมร้านไอจี ที่คุณแม่สายช็อปจะต้องเลิฟ

รวมร้านไอจี ที่เกิดมาเพื่อให้ชีวิตคุณแม่สายช็อป ช็อปได้ง่ายและสะดวกได้ทุกสิ่งอย่าง

09 August 2017

4 วิธีพิชิตความกลัวคลอดลูกคนแรก

เรื่องคลอดคืออีกเรื่องท้าทายที่สุดในชีวิตผู้หญิง ตื่นเต้นยิ่งกว่าตอนรู้ว่าท้อง และลุ้นยิ่งกว่ารู้เพศลูกอีก เราเลยมีวิธีปราบความกลัวและรับมือเตรียมคลอดอย่างมีสติมาฝากค่ะ