24 November 17

Happy Sunday Brunch สุดอร่อย + เอ็นจอย Junior Chef Contest @ Royal Orchid Sheraton

Enjoy Your Brunch!

เรื่องกิน (ให้อร่อย) เป็นเรื่องใหญ่…แม่มัมฯ คิดว่างั้นนะ

ฉะนั้น ถ้าจะหอบลูกจูงคุณสาฯ ออกจากบ้านวันอาทิตย์ไปหาอะไรให้อิ่มท้อง ก็ต้องบอกว่าขอให้อร่อยและคุ้มด้วย (อันนี้สำคัญ) ยิ่งถ้ามีมุมของเล่นและกิจกรรมดีๆ ให้เด็กได้เพลิดเพลิน สนุกสนาน เรียนรู้ และอยู่กับที่ได้นานๆ – พ่อแม่จะได้ทานอาหารอร่อยเพลินได้หน่อย – ก็ยิ่งถือว่าเลิศจนต้องบอกต่อ

วันนี้ แม่มัมฯ เลยมีอีกหนึ่งแหล่งอิ่มอร่อยมื้อสายวันอาทิตย์สำหรับครอบครัวมาแนะนำ นั่นคือ ห้องอาหารฟีสท์ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ที่รู้ใจสาวกซันเดย์ บรันช์ จัดเต็มอาหารนานาชาติ สารพันเมนูอาหารอบร้อนๆ ตื่นตาตื่นใจไปกับกองทัพซีฟู้ดสดๆ ที่ขนขึ้นมาบนบก คัดสรรหลากหลายอาหารทะเลมาให้สมาชิกครอบครัวได้ลิ้มลองและเลือกตามชอบได้อย่างไม่อั้น แถมด้วยอาหารปิ้งย่าง ปรุงสด คาวหวานครบครัน…แบบสุดคุ้มในมื้อเดียว

อาหารน่าตาน่าหม่ำแค่ไหน….ดูจากรูปก็น้ำลายสอละเนอะ

นั่นคัดมาให้ดูแค่บางส่วนนะ และไม่ใช่แค่อาหารอร่อย (จนอาจเผลอลืมลูก) เท่านั้น ที่นี่ยังเอาใจเด็กๆ – ซึ่งแน่นอนว่าโดนใจพ่อแม่อย่างมากมาย – ด้วยมุมสวนสนุกจำลองที่เนรมิตเครื่องเล่นหลากหลาย กิจกรรมหรรษา เกมส์สุดมันส์ จากเหล่าพี่ๆนักมายากลและตัวตลก พร้อมของฝากเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงโดยคุณหนูๆ ด้วย

 

Have Fun with Junior Chef Contest

นอกจากนี้ ที่พลาดไม่ได้และต้องรีบตะโกนบอกดังๆ ไปให้ถึง  #แม่แม่สายกิจกรรม ว่าช่วงนี้ยาวไปจนถึง 10 ธันวาคมนี้ เชฟโรเบิดร์ เซ็ดก้า หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ (Executive Chef) ภูมิใจนำเสนอกิจกรรมดีๆ ที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนานสำหรับเด็กและครอบครัว นั่นคือการแข่งขันสุดยอดเชฟรุ่นจิ๋วเปิดให้เด็กอายุระหว่าง 5 – 12 ปี เข้าร่วมได้ทุกวันอาทิตย์ในช่วงบุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรันช์ ซึ่งลูกๆ หลานๆ ของเราจะได้มีโอกาสแสดงความคิดสร้างสรรค์และฝีมือการทำอาหารตามโจทย์ที่ทีมเชฟเตรียมไว้ในแต่ละสัปดาห์ เด็กแต่ละคนจะร่วมทีมกับเชฟที่จะรับหน้าที่สอนการทำอาหารตามโจทย์ที่ตั้งไว้ รวมถึงความรู้เกี่ยวกับอาหารและหลักการเตรียมอาหารด้วย

ดูรูปสิ…เด็กตัวแค่เนี้ยะ ลงมือแต่งเค้กเองอย่างสุดเจ๋ง….แม่มัมฯ เห็นแล้วปลื้ม

เด็กๆ ที่ร่วมแข่งขันและสร้างสรรค์นี้จะได้เรียนรู้การทำงานเป็นทีม และเพิ่มความมั่นใจในตนเองจากการนำเสนอและเล่าเรื่องราวของอาหารที่ปรุงขึ้นมาให้กับกรรมการและผู้ชมต่างๆ ก่อนที่กรรมการจะชิมผลงานและทำการตัดสิน สำหรับผู้ชนะและผู้เข้าแข่งขันจะได้รับรางวัลพิเศษมากมายจากทางโรงแรม

รีบมาดูตารางการแข่งขัน แล้วตัดสินใจส่งลูกร่วมสนุกในหัวข้อที่ลูกชอบกันดีกว่า

 

ตารางการแข่งขันเชฟรุ่นจิ๋ว

วันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2560 – แข่งขันแต่งหน้าเค้ก

(ผ่านไปแล้ว และแม่มัมฯ ได้มีโอกาสไปร่วมลุ้น + เก็บภาพมาฝากด้วย)

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2560 – อาหารอิตาเลียนเลิศรส

วันอาทิตย์ที่   3 ธันวาคม 2560 – อาหารนานาชาติจานเด็ด

วันอาทิตย์ที่  10 ธันวาคม 2560 – อาหารไทยต้นตำหรับ

(*หัวข้อการแข่งขันอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ แนะนำให้ลองโทร.สอบถามจากทางโรงแรมกันก่อนก็ดีนะคะ คุณผู้ชม)

แม่มัมฯ บอกเลยว่า อาหารอร่อยจริงไรจริง แถมบรรยากาศดี๊ดีอยู่ริมน้ำ พาลูกไปแล้วเห็นเขากินอิ่มอร่อย หัวเราะร่าเริงกับกิจกรรมหลากหลาย แถมมีการแข่งขันสร้างสรรค์ให้ได้ร่วมสนุกร่วมลุ้นแล้ว ก็แฮปปี้แบตเต็มไปทั้งอาทิตย์เลยล่ะ

 

INFORMATION:

สำหรับราคาของ Sunday Brunch ที่ห้องอาหาร The Feast โรงแรมรอยัล ออร์คิด เชอราตัน เพียง 2,000 บาท(สุทธิ)ต่อท่าน เด็กอายุ 0 – 9 ปี ทานฟรี 10 – 12 ปีจ่ายเพียงครึ่งราคา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 0 2266 0123 อีเมลล์: events.rosh@sheraton.com ไลน์แอด: @rosheratonbangkok เฟสบุ๊ค: www.facebook.com/royalorchidsheratonhotel หรือ เว็บไซต์: www.royalorchidsheraton.com/th บริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินถึงโรงแรมฟรี ทุกครึ่งชั่วโมง

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

24 July 2017

Moschino ของเล่นแต่งสวยคอลเลคชั่นใหม่ของแม่ แต่ลูกสาวก็อยากแอบเล่น

มีสิ่งล่อตาล่อใจมาให้บรรดาคุณแม่สายบิวตี้ผู้หลงรักความคิ้วท์ของหมีเท็ดดี้แบร์มาอวดเรียกน้ำย่อยให้ใจสั่นหวั่นไหวกันอีกแล้ว

18 May 2017

ลูกโตแล้ว ต้องฝึกให้เข้าห้องน้ำเอง

น้องหนูวัยเจื้อยแจ้วแสนน่ารัก มักตกม้าตายเรื่องปัญหาการขับถ่าย รีบฝึกไว้เนิ่นๆ ก่อนเข้าอนุบาล ถึงไม่ง่าย แต่ลูกเราเก่ง ลูกเราทำได้ แม่ท่องไว้แล้วฝึกๆๆ