25 May 18

Doraemon UT #ของที่ตัวเล็กต้องมี

กรี๊ดดังๆ กันทั้งบ้าน เมื่อแบรนด์ยูนิโคล่สร้างสรรค์คอลเลคชั่นพิเศษ Doraemon UT นำลายการ์ตูนสุดคลาสสิกตลอดจากเรื่องโดราเอมอนมาดีไซน์ลงบนเสื้อผ้าและตุ๊กตา แถมยังได้ศิลปินญี่ปุ่นชื่อดังอย่าง ทาคาชิ มูราคามิ มาช่วยออกแบบอีกต่างหาก

นี่คือคอลเลคชั่นที่แฟนพันธุ์แท้ของการ์ตูนแมวเหมียวสีฟ้าชื่อดังสัญชาติญี่ปุ่นต่างรอคอย!

โดยในคอลเลคชั่นพิเศษนี้ UT ซึ่งเป็นแบรนด์เสื้อยืดของยูนิโคล่ ได้ชักชวนทาคาชิ มูราคามิ ศิลปินร่วมสมัยชื่อดังชาวญี่ปุ่นมาร่วมกันสร้างสรรค์ศิลปะบนเสื้อผ้าด้วยกันเป็นครั้งแรก โดยหยิบยกเอาอาร์ตเวิร์คชื่อ “อันนา โคโต อิอินะ เดคิทารา อิอินะ” (Anna koto iina dekitara iiina) ที่มูราคามิได้ออกแบบสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อจัดแสดงนิทรรศการโดราเอมอน  เพื่อนำเสนอผลงานศิลปะที่ถ่ายทอดความทรงจำเกี่ยวกับโดราเอมอนในแบบฉบับของตัวศิลปินเองในช่วงปลายปีก่อนจนถึงต้นปีที่ผ่านมานี้

มูราคามิได้นำสองตัวการ์ตูนหลักอย่างโดราเอมอนและโนบิตะ มาแต่งแต้มสีสันที่สดใสมากขึ้น รวมถึงของวิเศษจากกระเป๋าโดราเอมอน ผสมผสานเข้ากับลวดลายดอกไม้ที่เป็นลายซิกเนเจอร์ของเขา จัดวางดีไซน์ลงบนทั้งเสื้อยืดและตุ๊กตารูปโดราเอมอน ที่ยังคงความเป็นลายเส้นตามแบบฉบับของการ์ตูนครบครัน หากแต่ดูสนุกสนานขึ้นด้วยสีสันและลวดลายสดใส

นอกจากนี้ยังมีการนำเรื่องราวน่ารักต่างๆ ในการ์ตูนมาถ่ายทอดลงบนเสื้อยืดด้วย เช่น ฉากโนบิตะอ้อนวอนให้โดราเอมอนช่วย หรือลายพิมพ์รูปของวิเศษต่างๆ อย่างคอปเตอร์ไม้ไผ่ และไฟฉายย่อส่วน

วันหยุดนี้แม่แม่ลองชวนตัวเล็กไปช้อปฯ ดูนะคะ เผื่อตัวแม่แม่เองจะได้รื้อฟื้นความหลังถึงการ์ตูนเรื่องโปรด ส่วนลูกๆ ก็จะได้เสื้อลายน่ารักๆ ไปใส่อวดเพื่อนๆ อีกด้วย

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

14 July 2017

ฮาขนาดนี้ อยากมีบ้างสักคนสองคน

ถึงเวลาแจกจ่ายความสดชื่นกันอีกครั้ง มัมเรซิ่นขอรวบรวมเด็กหน้าเป็นเล่นใหญ่รัชดาลัยเว่อร์วัง คืออินเนอร์ของแต่ละรูปมาเต็ม ชนิดไม่เสียชื่อที่เป็นทายาทนักแสดงระดับต้นๆ ของเมืองไทยเลยสักคนลูกเอ๊ยยย

13 July 2017

พักเบรคเรื่องแม่แม่ แล้วกลับมาดูแลตัวเองด้วย 10 วิธีดีต่อใจ

หลังคลอดบุตรใหม่ๆ มีทั้งคุณแม่ที่แฮปปี้มีความสุขกับเทวดาตัวน้อย ทว่าก็ยังมีคุณแม่อีกไม่น้อยที่ตกอยู่ในภาวะซึมเศร้า แต่ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่มือใหม่แบบไหนก็ตาม มัมเรซิ่นเข้าใจดีว่าคุณแม่ต้องแบกภาระความเครียดและความกดดันหลากหลายประการเอาไว้ เราจึงขอเสนอแนะ 10 วิธีที่จะช่วยเติมความสวยปลุกความสุขเล็กๆ น้อยๆ ให้กับตัวคุณแม่เอง เพราะท้ายที่สุดแล้ว เมื่อแม่มีความสุขก็จะถ่ายทอดไปสู่เจ้าตัวน้อยให้กลายเป็นเด็กอารมณ์ดีตามแม่ไปด้วย