06 December 17

5 เหตุผลดีต่อใจ ทำไมต้องพาลูกไป ZEN Cool Kids

หลังจากปิดปรับปรุงนานร่วม 10 เดือน ZEN Cool Kids บนชั้น 6 ห้างสรรพสินค้า ZEN ก็ได้เวลาเผยโฉมใหม่ที่สดใส สนุกสนาน และอัดแน่นไปด้วยจินตนาการมหัศจรรย์ พร้อมเปิดประตูให้ตัวเล็กได้เข้าไปสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ยิ่งกว่า Mumraisin ลองแวะไปเยือนแล้วกลับมาพร้อม 5 เหตุผลดีต่อใจที่พ่อๆ แม่ๆ ต้องอยากพาหนูหนูที่บ้านไปเที่ยวเดี๋ยวนี้เลย!

1. เพราะจินตนาการจัดเต็มบนพื้นที่กว่า 4,000 ตรม.

เรียกว่ากวาดเรียบรวบตึงบนพื้นที่ของชั้น 6 ห้างสรรพสินค้าเซน ที่กว้างขวางมากถึง 4,000 ตารางเมตร เพื่อจัดใหญ่ จัดเต็ม ให้เป็นอาณาจักรแห่งจินตนาการและความสนุกสนานในทุกมิติองศาของตัวเล็กตั้งแต่วัยแรกเกิดจนถึง 13 ขวบ แถมยังระบายไปด้วยโทนสีพาสเทลหวานๆ ใสๆ หลากเฉด เพื่อพรีเซนต์ความเป็นเด็กรุ่นใหม่ กล้าคิด กล้าแสดงออก และช่างฝัน แม่มัมฯ เดินแล้วสบายใจสบายตาเป็นที่สุด เพราะเหมือนเดินเล่นในดินแดนลูกกวาด

2. เพราะเป็นดินแดนการ์ตูนสัตว์ในฝัน

ภายใต้การรังสรรค์ของซันเต๋อ (Suntur) ยศนันท์ วุฒิกรสมบัติกุล ศิลปินนักวาดภาพประกอบชื่อดังแห่งยุค ร่ายมนต์เสก ‘The Animal Party’ ดินแดนตัวการ์ตูนสัตว์ในฝันของเด็กๆ สารพันคาแรคเตอร์กว่า 20 แบบ ไม่ว่าจะเป็น ช้างน้อยสีชมพู, พี่ไดโนเสาร์ใจดี, น้องกระต่ายตาหวาน, โลมาร่าเริง, เพนกวินอารมณ์ดี, เจ้าลิงแสนรู้ ไฮไลท์อยู่ตรงชิ้นงานมาสเตอร์พีซที่นำมาสร้างสรรค์เป็นหุ่นการ์ตูนน้อยในฝัน ให้แม่ๆ ได้ถ่ายรูปเก็บโมเม้นท์น่ารักน่าเอ็นดูของลูกกับหุ่นการ์ตูนอัพอวดเพื่อนฝูงบนเฟซบุ้คหรือไอจี

3. เพราะมีโซนต่างๆ ให้ตัวเล็กได้ท่องไปจนสุดโลกจินตนาการ

มีทั้ง ‘ZEN Tree House’ บ้านต้นไม้ดินแดนในฝันของเด็กๆ ‘Lego’ โซนประลองฝีมือต่อเลโก้ ‘ZEN Creative’ โซนที่เปิดอิสระให้เด็กๆ วาดระบายสีเพื่อนรักตัวการ์ตูนมากมาย ‘Book Conner’ เอาใจหนอนหนังสือตัวเล็กด้วยสารพันหนังสือสำหรับเด็ก ‘ZEN School Bus’ ขึ้นรถโรงเรียนในฝันทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ ‘Build-A-Bear Workshop’ น้องๆ หนูๆ ได้มีส่วนร่วมสร้างสรรค์ตุ๊กตาตัวโปรดด้วยตัวเอง ตั้งแต่ใส่หัวใจ เติมนุ่น อัดเสียง แต่งตัว ตั้งชื่อ ถ่ายรูปในสถานี Smile For Me และพากลับบ้านไปด้วยกัน บอกเลยว่านี่คือสวรรค์ คือโลกในฝันที่เกิดขึ้นจริงของเด็กๆ ที่แท้ทรู!

4. เพราะรวมเสื้อผ้า เครื่องใช้จำเป็น และผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกอ่อนโยนไว้ละลานตา

ตอบทุกโจทย์ของแม่ๆ พ่อๆ ป้ายแดง มีเสื้อผ้า แอคเซสเซอรี่ส์ เครื่องใช้จำเป็นต่างๆ ที่ใส่ใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกรักตั้งแต่วัยแรกเกิดไปจนถึงวัยหัดเดิน ส่วนใครที่อยากให้ลูกน้อยสัมผัสความอ่อนโยนจากธรรมชาติ ต้องแวะ ‘Little Natural & Organic’ เพราะเป็นศูนย์รวมผลิตภัณฑ์แสนอ่อนโยน คัดสรรวัตถุดิบและใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตอย่างพิถีพิถันได้มาตรฐาน อาทิ แบรนด์ Anthokid, Evoli, Puffguin, Lamoon, Enfant, Khun, Baybee Organics และ Chicco

5. เพราะเป็นรันเวย์ของหนูน้อยแฟชั่นนิสต้า

พาเหรดสารพันแบรนด์เด็กชั้นนำของไทย และแบรนด์เนมระดับอินเตอร์ เอาใจตัวเล็กสายแฟชั่น มีแบรนด์เริดๆ อย่าง Gucci Kids, Armani Junior, Kenzo Kids, Paul Smith Junior, Ralph Lauren, Lacoste Kids, Diesel, CPS, Lee,  AIIZ Baby, Disney Jeans, Gingersnaps, Guess, Little Renown, Miki House, Paul Frank, Pretty G, Sanrio รวมไปถึงแบรนด์แอคทีฟแวร์อย่าง Adidas, Jelly Bean, Nike, Puma และ Speedgear และที่ดีกว่า เด็ดกว่า ต้องห้ามพลาดยิ่งกว่า ก็คือ Hysteric Mini
แบรนด์ยอดนิยมจากญี่ปุ่น ที่มีคาแรกเตอร์เป็นเด็กทารกสุดชิค บินลัดฟ้ามาเปิดช็อปสุดเอ็กซ์คลูชีฟเฉพาะที่ ZEN COOL KIDS เท่านั้น

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

โทรศัพท์ 0-2100-9999 www.zen.co.th, www.facebook.com/zenmegastore www.instagram.com/zenmegastore, weibo.com/zendepartmentstore

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

12 April 2018

ไอเดียเปลี่ยน 10 นาที ให้เป็น เวลาของแม่

มนุษย์แม่ที่แทบไม่เคยว่างเว้นจากลูกๆ เลยนั้น อาจทำให้คุณเหนื่อยล้าได้ แต่ครั้นจะหาเวลาพักผ่อนกายใจแบบยาวๆ ก็ไม่สามารถปลีกตัวไปไหนได้มากนัก แม่มัมเลยมีไอเดียเปลี่ยนช่วงเวลาเพียง 10 นาที ให้เป็น เวลาของแม่ เพื่อที่จะได้ดูแลตัวเองบ้าง

30 August 2017

School Visit : Brighton College Bangkok

โรงเรียนสัญชาติอังกฤษหนึ่งในโรงเรียนสหศึกษาที่ดีที่สุด เน้นการสร้างแรงบันดาลใจให้เด็กๆ รู้จักกระตุ้นการเรียนรู้ด้วยตัวเองค่ะ